Tuổi Tân Mão sinh năm 2011 thuộc mệnh gì, hợp với đá màu gì là thắc mắc của rất nhiều người. Vì khi xác định được mệnh chúng ta dễ dàng chọn lựa được đồ trang sức phong thủy tốt nhất, mang lại may mắn cho bản thân. Vì vậy để giúp những người sinh năm 2011 giải đáp thắc mắc này chúng tôi sẽ bật mí ngay dưới đây.

1. Sinh năm 2011 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 2011 sẽ thuộc năm tuổi là Tân Mão – cầm tinh con Mèo. Trong phong thủy ngũ hành người sinh năm này sẽ thuộc Tùng Bách Mộc, nghĩa là Gỗ Tùng Bách. Do đó bất kể là nam hay nữ, không phân biệt giới tính sinh năm 2011 sẽ thuộc mệnh MỘC.

Sinh năm 2011 tuổi Tân Mãi thuộc mệnh gì

Nam - Nữ sinh năm 2011 tuổi Tân Mão mệnh gì

2. Nam – nữ sinh năm 2011 hợp màu gì?

Theo Ngũ hành những người mệnh nào thì sẽ có màu tương hợp chính là màu thuộc bản mệnh đó. Vì thế người sinh năm 2011 thuộc mệnh Mộc nên màu tương hợp, tốt cho bản Mệnh sẽ là màu xanh lá thuộc Mộc.

Ngoài màu tương hợp thì màu tương sinh với Mộc cũng là gam màu tốt để những người sinh năm 2011 nên chọn lựa. Trong Ngũ hành mệnh có mối quan hệ tương sinh, tốt cho Mộc chính là Thủy. Bởi Thủy – đại diện cho nước sẽ giúp Mộc – đại diện cho cây cối được sinh sôi, phát triển xanh tốt khi nước tưới cho cây, cung cấp dưỡng chất cho cây. Vì thế những người mệnh Mộc nên chọn các gam màu thuộc Thủy là đen, xanh nước biển, xanh da trời.

Ngoài ra nếu mệnh Mộc có nguồn sinh khí dồi dào hơn Thổ thì có thể chọn các gam màu thuộc Thổ là vàng, nâu đất để khắc chế nguồn năng lượng từ Thổ. Bởi theo ngũ hành Mộc khắc Thổ, có nghĩa là cây cối sẽ hút nguồn dinh dưỡng từ đất, khiến đất ngày càng nghèo nàn, suy thoái. Tuy nhiên nếu năng lượng của Mộc ít hơn Thổ thì tốt nhất người sinh năm 2011 không nên dùng các gam màu thuộc Thổ.

3. Sinh năm 2011 cần tránh màu gì?

Ngoài xác định nữ - nam sinh năm 2011 hợp màu gì thì chúng ta cũng nên biết được gam màu mà tuổi này nên tránh là gì. Theo Ngũ hành Kim khắc Mộc, vì Kim – đại diện cho dao nhọn, kim loại sẽ chặt, cưa đổ cây – thuộc Mộc, tức là Kim hoàn toàn có thể tiêu diệt được MỘC. Vì thế những người thuộc mệnh Mộc cần tránh những gam màu thuộc Kim là trắng, xám, ghi. Nếu cứ cố tình sử dụng sẽ gây ra bất lợi, cản trở, ức chế trong công việc, khiến sự nghiệp tụt dốc, sức khỏe sa sút, tinh thần ảnh hưởng…

4.Sinh năm 2011 hợp đá màu gì?

Từ những phân tích ở trên chúng ta hoàn toàn biết được những gam màu hợp nhất, tốt nhất với người sinh năm 2011. Vì vậy các loại đá có màu tương tự sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những người sinh năm này. Cụ thể là đá có màu xanh lá, đá màu đen, màu xanh nước biển, xanh da trời sẽ mang lại nhiều thuận lợi, may mắn cho người mệnh Mộc.

Sinh năm 2011 tuổi Tân Mão hợp đá màu gì

Vòng đá màu xanh nước biển hợp mệnh Mộc sinh năm 2011

Các bạn có thể lựa chọn những đồ trang sức có gắn đá phong thủy sở hữu gam màu hợp mệnh như vòng đeo tay đá mã não đen, vòng đeo tay đá thạch anh tóc đen, vòng đá thạch anh màu xanh lá, vòng đá cẩm thạch màu xanh…Khi mang những vòng đá này bên mình vừa giúp gia chủ bổ sung được nguồn năng lượng tốt, thúc đẩy cát khí dồi dào để làm việc được thuận lợi, thành công hơn. Ngoài ra còn tăng tính thẩm mỹ cho phong cách thời trang.

5. Địa chỉ chọn mua vòng đá uy tín

Một địa chỉ cung cấp, sản xuất vòng đá hợp mệnh uy tín là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người. Bởi mọi người sẽ yên tâm hơn về chất lượng, giá cả cùng những chính sách bảo hành, ưu đãi.

Do đó nếu bạn đang muốn chọn vòng đá hợp mệnh cho Mộc hay bất cứ mệnh nào khác thì hãy đến ngay với cơ sở sản xuất chuỗi tràng hạt Bồ Đề. Đây là địa chỉ uy tín cung cấp các loại vòng đá phong thủy hợp với tất cả các mệnh, đảm bảo chuẩn chất lượng, chính hãng cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tại đây đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ để bạn chọn được chiếc vòng đá phong thủy phù hợp nhất với bản thân.

Từ những chia sẻ trên đây các bạn đã biết người sinh năm 2011 thuộc mệnh gì và hợp đá màu gì cũng như chọn mua đồ trang sức đá phong thủy ở đâu hợp lý, chính hãng rồi chứ. Hy vọng bài viết hữu ích và giúp bạn sở hữu được đồ trang sức đá phong thủy tốt nhất cho bản mệnh.