Bạn đang có ý định chọn cho bé yêu của mình một chiếc vòng phong thủy hợp mệnh để mang lại nhiều may mắn. Tuy nhiên, bạn còn đang phân vân không biết sinh năm 2013 tuổi Quý Tỵ mệnh gì, hợp màu gì, hợp với đá phong thủy màu nào? Vậy thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết chi tiết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

1. Sinh năm 2013 tuổi Quý Tỵ mệnh gì?

Nam, nữ sinh năm 2013 hay còn gọi là năm Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy tức Trường Lưu Thủy, nghĩa là Nước chảy mạnh, cầm tinh con Rắn. Nếu những ai sinh vào năm này theo lịch dương từ ngày 10/02/2013 đến 30/01/2014 đều thuộc mệnh Thủy và không có sự phân biệt về giới tính nam hay nữ.

Sinh năm 2013 tuổi Qúy Tỵ thuộc mệnh gì

Sinh năm 2013 tuổi Quý Tỵ mệnh gì

2. Sinh năm 2013 hợp màu gì?

Một trong những yếu tố cân bằng quy luật Âm Dương trong Ngũ Hành đó chính là cách lựa chọn màu sắc. Nếu sử dụng được đúng màu sắc hợp với bản mệnh thì sẽ mang lại nhiều thuận lợi và hạn chế được những rủi ro, bất lợi đến cuộc sống của mình.

Vì thế, bạn cần cân nhắc và xem xét thật kỹ khi mua những vật dụng cho bé từ những đồ có giá trị lớn đến nhỏ. Những vật trang trí hay đồ trang sức cũng cần chú ý để gia tăng vận khí tốt. Vậy nam, nữ sinh năm 2013 thuộc mệnh Thủy hợp màu gì?

2.1. Nam sinh năm 2013 hợp màu gì?

Màu tương sinh mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho người mệnh Thủy: Theo cách tính Ngũ hành của người phương Đông, do Kim sinh Thủy nên những gam màu thuộc mệnh Kim đều phù hợp với những người mệnh Thủy. Trong đó, màu trắng, xám, ghi là những gam màu đại diện cho Kim. Để gia tăng cát khí, mang lại nhiều thuận lợi trong mọi việc thì nam giới sinh năm 2013 nên sử dụng đồ dùng, phụ kiện có màu trắng, xám, ghi.

Màu bản mệnh gia tăng cát khí, tài lộc là màu đen, xanh nước biển, xanh dương: - đây là những gam màu thuộc mệnh Thủy. Những người mệnh Thủy khi sử dụng màu của mệnh Thủy đều được gia tăng và phát triển về mọi mặt từ sức khỏe, tài lộc cho đến đường công danh.

2.2. Nữ sinh năm 2013 hợp màu gì?

Để biết được nữ giới sinh năm 2013 hợp màu gì chúng ta cần dựa vào mệnh để xác định. Theo cách tính Âm Dương Ngũ Hành, những người sinh năm 2013 đều thuộc mệnh Thủy mà không có sự phân biệt về giới tính. Do đó nữ hay nam sinh năm 2013 đều thuộc mệnh Thủy và có cách lựa chọn màu sắc tương sinh, tương khắc giống với nam giới sinh cùng năm này.

Những màu nữ giới sinh năm 2013 có thể lựa chọn đó là: màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim và màu đen, xanh nước biển, xanh dương của mệnh Thủy.

3. Nam, nữ sinh năm 2013 cần tránh màu gì?

4. Sinh năm 2013 hợp đá màu gì?

Những người sinh năm 2013 thuộc mệnh Thủy có thể sử dụng gam màu thuộc mệnh này để mang lại nhiều thuận lợi. Các loại đá có màu xanh dương, xanh nước biển, đen, trắng, xám, ghi đều được. Các loại đá phổ biến được sử dụng trong phong thủy như: đá mã não đen, đá mắt hổ xanh, đá thạch anh trắng...

Sinh năm 2013 tuổi Qúy Tỵ hợp đá màu gì

Vòng đeo tay đá màu trắng tương sinh mệnh Thủy sinh năm 2013

Tuy nhiên, chúng ta cần lựa chọn các loại đá tự nhiên 100% để mang lại nguồn sinh khí dồi dào, có lợi cho bản mệnh. Vì thế, trước khi lựa chọn chúng ta cần xác đinh đúng cơ sở đảm bảo chất lượng, chính hãng.

5. Cách chọn đá cho người sinh năm 2013 thuộc mệnh Thủy

Nếu nam, nữ sinh năm 2013 luôn mang theo bên mình một viên đá phong thủy thì rất có lợi về mọi mặt. Để thuận lợi nhất chúng ta có thể sử dụng vòng đeo tay, nhẫn hay dây chuyền có chế tác từ đá phong thủy hợp với bản.

Ngày càng có nhiều cơ sở chế tác, sản xuất các loại trang sức phong thủy sáng tạo mang đến những sản phẩm vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Do đó, không khó để mọi người chọn cho mình được một chiếc vòng ưng ý, có tính thẩm mỹ cao. Không chỉ là đồ trang sức ý nghĩa mà nó còn rất an toàn cho các bé nên bố mẹ có thể yên tâm lựa chọn một chiếc vòng phong thủy hợp với những bé sinh năm 2013. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng cũng như giá cả, bảo hành và những ưu đãi rõ ràng, các bạn hãy đến chuỗi tràng hạt Bồ Đề để chọn mua nhé.

Trên đây là những gợi ý cho người sinh năm 2013 mệnh gì, hợp đá màu gì dành cho mọi người. Hy vọng bố mẹ sẽ chọn được một chiếc vòng phong thủy hợp mệnh để mang lại nhiều sức khỏe cũng như có được vận khí tốt cho bé.