Gia đình nhà bạn mới đón thêm thành viên mới vào năm 2018. Bạn muốn sắm cho con những gam màu, những đồ phong thủy hợp mệnh để mang lại những điều tốt đẹp, thuận lợi nhất cho bé nhưng chưa biết con mệnh gì? Vậy thì hãy theo dõi ngay những chia sẻ dưới đây để tìm được câu trả lời thỏa đáng.

1. Sinh năm 2018 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 2018 âm lịch bất kể nam, hay nữ đều sẽ thuộc năm tuổi Mậu Tuất, tức là cầm tinh con Chó. Trong ngũ hành phong thủy ai sinh năm này sẽ thuộc Bình Địa Mộc, nghĩa là Gỗ đồng bằng. Vì vậy sinh vào năm 2018 sẽ thuộc mệnh MỘC.

Sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh gì

Nam - Nữ sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất mệnh gì

2. Nam – nữ sinh năm 2018 hợp màu gì?

Việc xác định màu sắc cho người sinh năm 2018 sẽ căn cứ vào bản mệnh. Ngoài ra còn dựa vào mối quan hệ của mệnh Mộc trong vòng tuần hoàn ngũ hành.

2.1. Mệnh Mộc tương sinh, tương khắc với mệnh nào?

Trong khi đó mỗi mệnh trong phong Thủy là Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa đều có những gam màu tương ứng cho vật chất mà mệnh đó đại diện. Cụ thể như sau:

2.2. Nữ - nam sinh năm 2018 hợp màu gì?

Từ mối quan hệ tương sinh, tương khắc của mệnh Mộc sinh năm 2018 kể trên chúng ta sẽ tìm được gam màu lý tưởng cho bản mệnh.

3. Sinh năm 2018 cần kiêng kỵ màu gì?

4. Sinh năm 2018 hợp đá màu gì?

Màu tương sinh, tương hợp với mệnh Mộc sinh năm 2018 chính là các màu đá phong thủy lý tưởng để mệnh này lựa chọn, đó là đá màu xanh lá, đá màu xanh nước biển, đá màu đen, đá màu xanh da trời. Bạn có thể lựa chọn bất cứ loại đá phong thủy nào có gam màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh đều được.

Sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất hợp đá màu gì

Vòng đá màu xanh lá hợp mệnh Mộc sinh năm 2018

Một số loại đá phong thủy hiện nay có các gam màu phù hợp cho mệnh Mộc là đá cẩm thạch xanh lá, đá mã não đen, đá mắt hổ xanh đen, đá thạch anh đen, đá ngọc bích, đá thạch anh tóc xanh…Để dễ dàng mang theo đá phong thủy bên mình cách tốt nhất cha mẹ nên chọn cho bé những chiếc vòng đeo tay, dây chuyền có gắn loại đá này.

Hiện nay rất nhiều cơ sở sản xuất, cung cấp các món đồ trang sức có gắn đá phong thủy hợp mệnh với sự chế tác tinh xảo, đẹp mắt. Do đó dù là trẻ nhỏ hay người lớn đều sẽ có những mẫu mã phù hợp để dễ dàng mang bên mình mà không lo bị rơi hay để quên. Như vậy vừa giúp bản thân có thêm một lá bùa hộ mệnh tốt cho sức khỏe, tinh thần, công việc, tình duyên…mà còn tăng tính thẩm mỹ, phong cách hơn.

Tuy nhiên hiện nay các loại đồ trang sức gắn đá phong thủy có mức giá không phải là rẻ nên nhiều địa chỉ bày bán hàng giả nhằm trục lợi. Vì thế mọi người cần cảnh giác và nên mua tại cơ sở có địa chỉ rõ ràng cùng những cam kết, bảo hành rõ ràng, công khai. Tốt nhất hãy đến với cơ sở sản xuất chuỗi tràng hạt Bồ Đề để sở hữu những món đồ trang sức phong thủy hợp mệnh, đá chuẩn tự nhiên 100% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Những thông tin trên đây đã giúp cho cha mẹ có con sinh năm 2018 biết bé thuộc mệnh gì, hợp màu gì rồi phải không nào? Ngoài ra tất cả ai thuộc mệnh Mộc đều có thể tham khảo bài viết này để chọn đồ trang sức, màu sắc phong thủy hợp mệnh nhất.