Bạn thuộc mạng Tang Đố Mộc nhưng lại không biết rõ mình hợp với những mệnh nào? Con số và màu sắc phù hợp là gì? Cần kiêng kỵ màu gì để tránh những điều không may xảy ra? Đừng quá lo lắng vì mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới đây.

1. Tang Đố Mộc thuộc mệnh gì và sinh năm bao nhiêu?

Theo phong thủy thì Tang Đố Mộc có nghĩa là cây dâu tằm. Như vậy mang ý nghĩa là cây nên Tang Đố Mộc thuộc 1 trong 6 nạp âm của mệnh Mộc.

Nam nữ Tang Đố Mộc hợp mệnh gì

Tang Đố Mộc có nghĩa là cây dâu tằm, là 1 trong 6 nạp âm thuộc mệnh Mộc

Những người sinh năm Nhâm Tý là 1972 và năm Quý Sửu là 1973 sẽ thuộc Tang Đố Mộc. Ngoài ra trong tương lai bất kể ai sinh vào năm Nhâm Tý và Quý Sửu cũng sẽ mang mệnh Tang Đố Mộc.

2. Nam nữ Tang Đố Mộc hợp mệnh gì?

Tang Đố Mộc thuộc mệnh Mộc nên chúng ta sẽ xét về mệnh thuộc Tang Đố Mộc dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc của mệnh Mộc trong ngũ hành. Cụ thể như sau:

Do đó trong mối quan hệ làm ăn, kinh doanh người Tang Đố Mộc nên chọn người cùng bản mệnh là Mộc hoặc người có mối quan hệ tương sinh là mệnh Thủy và Hỏa để hợp tác sẽ giúp công việc được thuận lợi, thu được nhiều tài lộc, may mắn để mang đến thành công cao hơn. Ngoài ra nếu kết hôn cũng nên chọn những mệnh Hỏa, Thủy và Mộc để cuộc sống hôn nhân được nhiều thuận lợi, hạnh phúc, êm đềm.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng những người thuộc Tang Đố Mộc cần tránh và không nên kết hôn, kết hợp làm ăn với người mang mệnh Thổ và mệnh Kim. Bởi trong mối quan hệ tương khắc với Mộc thuộc ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, Kim khắc Mộc – mối quan hệ gây bất lợi, cản trở, ức chế, thậm chí là hủy diệt nhau.

3. Nam nữ Tang Đố Mộc hợp màu nào?

Màu sắc phù hợp với Tang Đố Mộc chính là gam màu mà Mộc được mệnh đó tương sinh. Ngoài ra gam màu thuộc chính mệnh Mộc cũng là màu sắc tương vượng, có lợi cho Mộc. Cụ thể như sau:

Nam nữ Tang Đố Mộc hợp màu gì

Vòng đá phong thủy màu xanh lá cây hợp mệnh Tang Đố Mộc

4. Nam nữ Tang Đố Mộc kỵ màu gì?

Ngoài màu sắc tương vượng, có lợi cho bản mệnh thì người thuộc Tang Đố Mộc cũng nên biết rõ các gam màu tương khắc, gây bất lợi để tránh sử dụng. Cụ thể như sau:

5. Nam nữ Tang Đố Mộc hợp số nào?

Tang Đố Mộc thuộc mệnh Mộc nên con số may mắn của mệnh này dựa trên phong thủy là số 3 và số 8. Vì vậy những người thuộc mệnh Mộc nói chung và Tang Đố Mộc nói riêng nên chú ý lựa chọn những vật phẩm phong thủy, đồ dùng hay bày trí các đồ vật phong thủy có liên quan hoặc gắn với số 3 và số 8 để giúp thu hút tài lộc, tài khí, cải thiện đời sống cũng như công việc, tình cảm được tốt hơn.

Với các thông tin chia sẻ trên đây mọi người đã nắm rõ được Nam Nữ Tang Đố Mộc hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào. Từ đó sẽ dễ dàng chọn lựa được những người làm ăn, kết duyên hợp mệnh. Ngoài ra cũng biết gam màu, con số tốt cho bản mệnh để thường xuyên sử dụng và lựa chọn. Đồng thời biết được nên tránh màu nào để giảm những điều không được may mắn, bất lợi cho bản mệnh.