Những người thuộc Thạch Lựu Mộc nên chọn gam màu gì, con số nào để gia tăng cát khí, thuận lợi? Khi làm ăn, kết hôn nên chọn những mệnh gì? Đây là thắc mắc của nhiều người mang mệnh Thạch Lựu Mộc. Vì vậy để giúp các bạn giải đáp vấn đề này chúng tôi sẽ có những chia sẻ dưới đây, hãy cùng tham khảo nhé.

1. Thạch Lựu Mộc thuộc mệnh gì trong ngũ hành và sinh năm bao nhiêu?

Từ “Thạch” trong Thạch Lựu Mộc mang nghĩa là đá, từ “Lựu” có nghĩa là cây lựu, còn “Mộc” có nghĩa là cây hay gỗ. Như vậy Thạch Lựu Mộc tức là cây lựu đá. Đây là loài lựu thấp có sức chịu đựng thời tiết khắc nghiệt tốt, có quả và gỗ cây khá cứng. Do đó người ta còn dùng cây này để làm cảnh. Với nghĩa là cây thì Thạch Lựu Mộc thuộc mệnh Mộc và là 1 trong 6 nạp âm của hành Mộc.

Nam nữ Thạch Lựu Mộc hợp mệnh gì

Thạch Lựu Mộc thuộc mệnh gì trong ngũ hành

Người mang mệnh Thạch Lựu Mộc sẽ sinh vào năm Canh Thân và Tân Dậu. Do đó ở thế kỉ XX những ai sinh năm 1980 và 1981 sẽ mang mệnh này.

2. Nam nữ Thạch Lựu Mộc hợp mệnh nào?

Trước khi hợp tác làm ăn hay tiến đến hôn nhân mọi người thường có thói đi xem tuổi, xem mệnh. Bởi chỉ khi chọn được người hợp mệnh thì con đường kinh doanh, làm ăn mới thuận buồm xuôi gió, gặp ít trở ngại và ngày càng phát triển. Trong khi đó kết hôn với người hợp mệnh sẽ mang đến cuộc sống hôn nhân nhẹ nhàng, thoải mái và êm ấm. Vì vậy người thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc cần lựa chọn những người hợp mệnh sau đây:

Mệnh Mộc có mối tương khắc với các mệnh là: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Do đó người mang mệnh Thạch Lựu Mộc cần tránh hợp tác kinh doanh cũng như không nên kết hôn với người mang mệnh Kim và Thổ để hạn chế những điều rủi ro, thua lỗ, thất bại trong kinh doanh cũng như tránh xung đột, mâu thuẫn trong hôn nhân.

3. Nữ nam Thạch Lựu Mộc hợp màu gì?

Người thuộc Thạch Lựu Mộc nên lựa chọn những gam màu gì để mang đến cát khí, sinh khí có lợi cho bản mệnh được nhiều người thắc mắc? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Nam nữ Thạch Lựu Mộc hợp màu gì

Vòng đá màu xanh lá hợp mệnh Thạch Lựu Mộc

4. Nam nữ Thạch Lựu Mộc kỵ màu gì?

Gam màu kỵ với Thạch Lựu Mộc chúng ta sẽ dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc của hành Mộc. Cụ thể như sau:

5. Nam nữ Thạch Lựu Mộc hợp với số nào?

Trong ngũ hành thì mệnh Mộc có con số phù hợp là số 3 và số 8. Mà Thạch Lựu Mộc là 1 trong 6 nạp âm của Mộc nên số may mắn của bản mệnh này cũng là 3 và 8.

Như vậy những người thuộc mệnh Mộc nói chung và Thạch Lựu Mộc nói riêng nên chú ý dùng các con số 3, số 8 để bày biện đồ dùng, vật phẩm phong thủy nhằm gia tăng tài lộc, cát khí, năng lượng. Điều này sẽ giúp bản thân gia chủ và các thành viên gia đình nhận được nhiều điều tốt đẹp, may mắn trong cuộc sống, công việc, hôn nhân, đi lại.

Nam Nữ Thạch Lựu Mộc hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào đã được giải đáp bên trên. Từ các thông tin này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình để đưa ra những lựa chọn sáng suốt, đúng đắn có lợi nhất cho bản thân. Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ là kiến thức bổ ích với những người thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc nói riêng và mệnh Mộc nói chung.