Khi nhắc đến mạng Thành Đầu Thổ nhiều người cảm thấy hoang mang. Tuy nhiên đây chỉ là 1 trong 30 nạp âm thuộc 1 trong 5 ngũ hành. Do đó nếu bạn vẫn chưa biết Nam Nữ Thành Đầu Thổ mang mệnh gì, hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào thì hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây để tìm câu trả lời.

1. Thành Đầu Thổ thuộc mệnh gì trong ngũ hành và sinh năm bao nhiêu?

Trong cụm từ Thành Đầu Thổ thì từ “Thành” mang nghĩa là thành trì, thành lũy, còn từ “Đầu” có nghĩa là bề mặt phía trước, ở vị trí cao và “Thổ” – nghĩa là đất. Do đó Thành Đầu Thổ được hiểu là đất thành trì. Với ý nghĩa là đất nên những người thuộc mạng Thành Đầu Thổ chính là 1 trong 6 nạp âm mang mệnh Thổ.

Nam nữ Thành Đầu Thổ hợp mệnh gì

Thành Đầu Thổ thuộc mệnh Thổ

Bất kể ai sinh năm Mậu Dần và Kỷ Mão thuộc mọi thế kỉ đều sẽ mang mệnh Thành Đầu Thổ. Tính ở thời điểm gần nhất với hiện tại thì những người sinh năm 1998 và 1999 sẽ thuộc mạng này.

2. Nam nữ Thành Đầu Thổ hợp mệnh gì?

Tìm kiếm mệnh phù hợp với những người mang mạng Thành Đầu Thổ sẽ giúp bản mệnh biết được đâu là những người hợp để làm ăn, kết hôn. Có như vậy mới giúp công việc, cuộc sống, hôn nhân được thuận lợi, suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công. Do đó chúng ta sẽ căn cứ vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc của mệnh Thổ trong ngũ hành để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi Nam nữ Thành Đầu Thổ hợp mệnh gì ngay dưới đây:

Lưu ý: Các mệnh tương khắc, gây bất lợi với Thổ trong ngũ hành là Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Do đó người mang mệnh Thành Đầu Thổ cần tránh xa người thuộc mệnh Mộc và mệnh Thủy trong mọi lĩnh vực.

3. Nam nữ Thành Đầu Thổ hợp màu gì?

Thành Đầu Thổ nên tìm kiếm và biết bản mệnh hợp màu gì để có những lựa chọn màu sắc tuyệt vời, nhằm mang đến cho bản thân nhiều điều thuận lợi, may mắn. Do đó căn cứ vào mối quan hệ tương sinh với Thổ trong ngũ hành ta sẽ tìm được lời giải đáp cho thắc mắc Nam nữ Thành Đầu Thổ hợp màu gì ngay dưới đây:

Nam nữ Thành Đầu Thổ hợp màu gì

Vòng phong thủy màu đỏ tương sinh với mệnh Thành Đầu Thổ

4. Nữ nam Thành Đầu Thổ kỵ màu gì?

Ngoài các màu tương vượng thì bất cứ bản mệnh nào cũng nên biết gam màu cần tránh để có lựa chọn phù hợp. Có như vậy sẽ giúp bản thân hạn chế những điều không may, giảm tải những xui xẻo, rủi ro. Do đó từ mối quan hệ tương sinh, tương khắc của Thổ trong ngũ hành ta có gam màu cần tránh của Thành Đầu Thổ như sau:

5. Nam nữ Thành Đầu Thổ hợp với số nào?

Con số phù hợp với bất cứ nạp âm nào thuộc mệnh Thổ theo ngũ hành là số 0 và số 5. Vì vậy nếu muốn bản thân thu hút được nhiều cát khí, tài lộc thì trong việc lựa chọn các đồ dùng, vật phẩm phong thủy những người mang mệnh Thành Đầu Thổ nên chú ý sử dụng đồ vật có gắn liền hay liên quan đến một trong hai số này hoặc cả hai. Chẳng hạn như dùng dây chuyền, vòng tay gắn 5 viên đá phong thủy hoặc sắp xếp 5 đồ vật phong thủy trên bàn làm việc…

Nam Nữ Thành Đầu Thổ hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào đã được giải đáp trên đây. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản mệnh.