Nhắc đến mệnh Thiên Thượng Hỏa nhiều người sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và không biết có những gam màu nào, con số nào và mệnh nào phù hợp để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi. Đồng thời cần phải kỵ màu nào để hạn chế những rủi ro, xui xẻo. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về mệnh này hãy cùng khám phá những thông tin dưới đây.

1. Thiên Thượng Hỏa thuộc mệnh gì trong ngũ hành và sinh năm bao nhiêu?

“Thiên” trong Thiên Thượng Hỏa có ý nghĩa là thiên đình, còn “Thượng” tức phía trên và “Hỏa” mang ý nghĩa là ngọn lử. Như vậy Thiên Thượng Hỏa dịch ra mang nghĩa là ngọn lửa trên thiên đình. Do mang ý nghĩa là Lửa nên nam nữ Thiên Thượng Hỏa đều thuộc mệnh Hỏa và là 1 trong 6 nạp âm của hành Hỏa.

Nam nữ Thiên Thượng Hỏa hợp mệnh gì

Thiên Thượng Hỏa đều thuộc mệnh Hỏa và là 1 trong 6 nạp âm của hành Hỏa

Đối với những người sinh năm Mậu Ngọ và Kỷ Mùi sẽ đều mang mệnh Thiên Thượng Hỏa. Trong thế kỷ XX những người mang mệnh này sẽ sinh năm 1978 và 1979.

2. Nam nữ Thiên Thượng Hỏa hợp mệnh gì?

Tìm hiểu được những người mang mệnh Thiên Thượng Hỏa hợp mệnh gì chúng ta sẽ biết được bản mệnh nên làm ăn, kết duyên với những người sinh năm nào để có những suôn sẻ, thuận lợi. Do đó chúng ta sẽ căn cứ vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc của mệnh Hỏa để tìm ra mệnh hợp với Thiên Thượng Hỏa, cụ thể như sau:

Tuy nhiên những người mệnh Hỏa không nên kết hôn hay hợp tác với người mang mệnh Thủy và Kim. Bởi trong mối quan hệ tương khắc với Hỏa thì Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim. Do đó những người mệnh Thủy hoặc mệnh Kim sẽ gây ức chế, cản trở, thậm chí là hủy diệt Thủy.

3. Nữ nam Thiên Thượng Hỏa hợp màu gì?

Những gam màu tương vượng với Thiên Thượng Hỏa sẽ thuộc gam màu thuộc bản mệnh và mệnh tương sinh với Hỏa. Cụ thể như sau:

Nam nữ Thiên Thượng Hỏa hợp màu gì

Vòng đá lưu ly tím hợp mệnh Thiên Thượng Hỏa

Người thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa khi lựa chọn những gam màu trên để sử dụng cũng như chọn các vật phẩm phong thủy có màu tương vượng sẽ gia tăng cát khí, bổ sung năng lượng. Từ đó cải thiện sức khỏe, tinh thần và mang đến sự phát triển trong công việc, sự nghiệp, cuộc sống.

4. Nam nữ Thiên Thượng Hỏa kỵ màu gì?

Gam màu kiêng kỵ với Thiên Thượng Hỏa sẽ căn cứ vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc với Hỏa trong ngũ hành. Cụ thể như sau:

5. Nam nữ Thiên Thượng Hỏa hợp với số nào?

Trong ngũ hành phong thủy mỗi mệnh sẽ có con số tương ứng phù hợp nằm trong các số từ 0 đến 9. Cụ thể như sau:

Như vậy đến đây các bạn đã biết những người thuộc Thiên Thượng Hỏa có con số phù hợp sẽ là 2 và 7. Do đó hãy chú trọng dùng các đồ dùng, vật phẩm phong thủy có liên quan đến 2 con số này để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho bản mệnh.

Nam Nữ Thiên Thượng Hỏa hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào đã được giải đáp ở trên. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp những người thuộc Thiên Thượng Hỏa có các lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất.