Trong cuộc sống hàng ngày mỗi người đều có những gam màu tương sinh, tương khắc. Do đó để giúp cuộc sống, công việc gặp nhiều thuận lợi, may mắn thì các bạn nên nắm rõ bản mệnh của mình. Trên cơ sở bản mệnh bạn sẽ biết lựa chọn mệnh phù hợp cũng như con số may mắn, màu sắc tương vượng nhằm mang đến nhiều điều tốt đẹp cho bản thân. Vì thế nếu bạn đang thắc mắc không biết nam nữ Thoa Xuyên Kim hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào thì hãy theo dõi ngay những chia sẻ dưới đây để tìm câu trả lời.

1. Thoa Xuyên Kim thuộc mệnh gì và sinh năm bao nhiêu?

Muốn biết Thoa Xuyên Kim thuộc mệnh gì chúng ta cần hiểu rõ ý nghĩa của cụm từ này. Theo đó “Thoa” có nghĩa là cây trâm, “Xuyến” mang ý nghĩa là bông tai và “Kim” được hiểu là kim loại. Như vậy Thoa Xuyên Kim được hiểu là những món đồ trang sức làm từ kim loại quý và hiếm. Với ý nghĩa là kim loại nên Thoa Xuyên Kim là 1 trong 6 nạp âm của mệnh Kim.

Nam nữ Thoa Xuyên Kim hợp mệnh gì

Thoa Xuyên Kim là 1 trong 6 nạp âm của mệnh Kim

Những người mang mệnh Thoa Xuyên Kim sinh vào các năm Canh Tuất như 1970, 2030 và các năm Tân Hợi là 1971, 2031.

2. Nam nữ Thoa Xuyên Kim hợp mệnh nào?

Việc xác định mệnh hợp với Thoa Xuyên Kim nhằm mục đích giúp bản mệnh này chọn được những người để hợp tác kinh doanh, làm ăn cũng như kết hôn được thuận buồm xuôi gió, hỗ trợ và mang lại sự may mắn, tài lộc cho nhau. Do đó căn cứ vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc chúng ta sẽ dễ dàng biết được mệnh Thoa Xuyên Kim hợp với các mệnh sau đây:

Tuy nhiên cần lưu ý những người mang mệnh Thoa Xuyên Kim không được kết hợp với những người có mệnh tương khắc với mình là Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim. Bởi nếu kết hợp với người có mệnh Hỏa và Mộc sẽ gây bất lợi cho Kim.

3. Nam nữ Thoa Xuyên Kim hợp màu nào?

Muốn xác định màu tương hợp, tương vượng với Thoa Xuyên Kim chúng ta sẽ dựa vào mối quan hệ tương sinh với mệnh này trong ngũ hành. Cụ thể như sau:

Nam nữ Thoa Xuyên Kim hợp màu gì

Vòng đá phong thủy màu trắng hợp Thoa Xuyên Kim

4. Nam nữ Thoa Xuyên Kim kỵ màu gì?

Ngoài màu tương vượng thì Thoa Xuyên Kim cũng có các màu tương khắc cần phải kiêng kỵ để tránh những rủi ro trong cuộc sống cũng như công việc. Cụ thể như sau:

5. Thoa Xuyên Kim hợp số nào?

Trong phong thủy ngũ hành có 5 bản mệnh và mỗi mệnh sẽ phù hợp với 2 con số nằm trong các số từ 0 đến 9. Đối với mệnh Kim và các nạp âm của Kim thì số 4, số 9 là con số phù hợp với bản mệnh.

Do đó để cuộc sống, công việc, tình yêu gặp nhiều thuận lợi, tốt đẹp thì những người thuộc Thoa Xuyên Kim nên chú trọng chọn các đồ dùng, vật phẩm phong thủy có liên quan hoặc gắn liến với số 4 và số 9. Mang theo những con số may mắn, phù hợp với bản mệnh còn giúp cho bản thân được bình an, thuận lợi khi đi lại.

Với những thông tin chia sẻ trên đây các bạn đã nắm được Nam Nữ Thoa Xuyên Kim hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào. Từ đây các bạn hãy chú ý chọn lựa cho mình những điều phù hợp, may mắn nhất cho bản mệnh để gặp được những thuận lợi, tốt nhất cho bản mệnh.