Những người thuộc Tuyền Trung Thủy cảm thấy hoang mang vì không biết mình có nằm trong mệnh gì thuộc ngũ hành hay không và bản chất của mệnh này như thế nào, hợp màu gì, mệnh gì, số gì? Đừng quá lo lắng vì những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn thấy rằng Tuyền Trung Thủy là một trong những mệnh rất quen thuộc của ngũ hành.

1. Tuyền Trung Thủy thuộc mệnh gì trong ngũ hành và sinh năm bao nhiêu?

Để hiểu rõ về mệnh Tuyền Trung Thủy chúng ta sẽ đi vào ý nghĩa của cụm từ này. Theo đó Tuyền nghĩa là con suối, Trung là vị trí ở giữa và Thủy là nước. Như vậy Tuyền Trung Thủy được hiểu là dòng nước mát lành, trong xanh nằm giữa con suối ở thượng nguồn. Với ý nghĩa là nước nên những người thuộc mệnh Tuyền Trung Thủy sẽ thuộc 1 trong 6 nạp âm của mệnh Thủy.

Nam nữ Tuyền Trung Thủy hợp mệnh gì

Tuyền Trung Thủy thuộc mệnh gì trong ngũ hành

Bất kể ai sinh vào năm Giáp Thân và Ất Dậu của mọi thế kỷ đều mang mệnh Tuyền Trung Thủy. Những người mang mệnh này gần nhất với thời điểm hiện tại sẽ sinh năm 2004 và 2005.

2. Nam nữ Tuyền Trung Thủy hợp mệnh gì?

Hầu hết mọi người đều quan niệm rằng khi hai người hợp mệnh mà cùng bắt tay làm ăn, hợp tác kinh doanh sẽ giúp cho công việc dễ thành công, thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn. Từ đó công việc sẽ ngày càng phát triển, hưng thịnh. Mặt khác nếu hai người hợp mệnh mà kết hôn sẽ hòa thuận, cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc, tránh được những mâu thuẫn, xung đột mà còn giúp kinh tế gia đình ổn định, vững vàng hơn.

Do đó người mang mệnh Tuyền Trung Thủy nên chú ý chọn lựa những người cùng hợp mệnh dưới đây:

Lưu ý: Người mang mệnh Tuyền Trung Thủy cần tránh các mệnh gây bất lợi cho bản thân dựa vào mối quan hệ tương khắc trong phong thủy là: Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa. Thế nên người mệnh Thủy không hợp, khắc chế người thuộc mệnh Thổ và mệnh Hỏa nên cần tránh các mệnh này.

3. Nữ nam Tuyền Trung Thủy hợp màu gì?

Màu sắc phù hợp của những người mang mệnh Thủy sẽ bao gồm màu sắc tương sinh và màu sắc tương hợp dựa vào mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành. Cụ thể như sau:

Nam nữ Tuyền Trung Thủy hợp màu gì

Vòng đá màu xanh nước biển hợp mệnh Tuyền Trung Thủy

4. Nam nữ Tuyền Trung Thủy kỵ màu gì?

Để hạn chế những điều không hay, không có lợi cho bản mệnh thì những người mang mệnh Tuyền Trung Thủy nên xác định màu cần kiêng kỵ với bản mệnh. Do đó căn cứ vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc ta sẽ tìm được các màu sau đây:

5. Nam nữ Tuyền Trung Thủy hợp với số nào?

Con số phù hợp với những nạp âm thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành là số 1 và số 6. Mặc dù mỗi con số sẽ có những đặc điểm, mang ý nghĩa khác nhau nhưng chỉ cần người mang mệnh Tuyền Trung Thủy biết cách tận dụng các đồ trang sức, vật phẩm phong thủy, bày trí đồ dùng, đồ phong thủy có gắn với số 1 hoặc số 6 thì bản mệnh sẽ nhận được nhiều điều có lợi. Thậm chí còn giúp cuộc sống, công việc, tình duyên ngày càng phát triển, thăng hoa hơn.

Nam Nữ Tuyền Trung Thủy hợp mệnh gì, màu gì - kỵ màu gì và hợp với số nào đã được bật mí trên đây. Hi vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với các bạn và giúp những người mang mệnh Tuyền Trung Thủy đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho mình.