Những chiếc vòng đeo tay phong thủy hiện nay không chỉ là một lá bùa hộ mệnh cho chủ nhân mà còn là một món đồ trang sức, phụ kiện thời trang tuyệt đẹp, gia tăng phong cách, đẳng cấp cho người đeo. Thế nhưng nên đeo vòng phong thủy tay nào là tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Do đó để giải đáp vấn đề này các bạn hãy theo dõi ngay những chia sẻ dưới đây.

1. Quan niệm đeo vòng phong thủy

Hiện nay đeo vòng phong thủy đang được rất nhiều người lựa chọn. Trong đó đeo vòng tay trái hay phải nhận được sự quan tâm của của đông đảo mọi người. Bởi ai khi sở hữu chiếc vòng phong thủy đều mong muốn sẽ nhận được những điều may mắn, cát khí, thuận lợi nhất cho bản thân. Và một trong những yếu tố quyết định đến nguồn năng lượng, cát khí từ vòng phong thủy chính là việc đeo ở tay nào.

Nen đeo vòng phong thủy tay trái hay phải

Quan niệm đeo vòng phong thủy

Tuy nhiên hiện nay quan niệm đeo vòng phong thủy ở tay trái hay tay phải có rất nhiều ý kiến khác nhau. Thế nhưng tựu chung lại dù đeo vòng ở tay nào đều có những ý nghĩa nhất định. Do đó tùy từng sở thích, mong muốn của mỗi người mà chúng ta sẽ lựa chọn đeo vòng phong thủy ở tay phù hợp.

===>>>> Mua vòng tay phong thủy tại đây: https://shorten.asia/DsuUJbCb

2. Nên đeo vòng tay nào?

Đeo vòng tay trái hay phải đều có ý nghĩa nhất định. Vì vậy để lựa chọn nên đeo tay nào theo ý của bạn thì hãy theo dõi những bật mí dưới đây.

2.1. Đeo vòng ở tay trái khi nào (con gái, con trai, nam nữ)

Nhiều người quan niệm cho rằng tay trái thường là không thuận nên sẽ ít sử dụng để làm việc hơn. Vì vậy tay trái sẽ sạch sẽ hơn nên đeo vòng phong thủy ở tay trái sẽ gia tăng nguồn năng lượng, may mắn và cát khí cho người đeo. Do đó trong những trường hợp sau đây thì nên đeo vòng ở tay trái để đánh tan vận rủi, mang đến những thuận lợi và may mắn để đạt được kết quả cao nhất:

Ngoài ra đeo vòng ở tay trái còn thuận lợi cho công việc, giảm được sự vướng víu và tăng tính thẩm mỹ, thời trang.

2.2. Khi nào nên đeo vòng phong thủy ở tay phải (con gái, con trai, nam nữ)

Hầu hết mọi người đều thuận tay phải nên tay phải sẽ thực hiện nhiều công việc và chịu những tác động từ môi trường nhiều hơn so với tay trái. Vì thế tay phải thường thô và cứng cáp hơn. Do đó đeo vòng phong thủy ở tay phải sẽ thể hiện cho sự ý chí, kiên cường, cho sức khỏe, sự vững vàng về tinh thần. Thế nên trong một số trường hợp sau đây thì nên đeo vòng phòng thủy ở tay phải là tốt nhất:

Nên đeo vòng phong thủy tay nào

Đeo vòng phong thủy tay nào

3. Có nên đeo vòng phong thủy ở cả hai tay?

Nhiều người cho rằng vì đeo vòng phong thủy ở mỗi tay đều có ý nghĩa và mang lại những điều tốt lành, thuận lợi. Do đó họ nghĩ khi đeo ở hai tay sẽ càng gia tăng sự may mắn, sức khỏe, tinh thần hơn. Thế nhưng đây là quan niệm hết sức sai lầm bởi khi đeo vòng phong thủy ở cả hai tay người ta sẽ liên tưởng đến chiếc còng số 8 – dành cho những kẻ tội phạm.

Vì thế khi đeo vòng ở hai tay không những không mang lại may mắn, cái khí, tài lộc mà theo phong thủy còn gây ra những ảnh hưởng không tốt cho người đeo. Do đó tốt nhất bạn chỉ nên đeo vòng phong thủy ở một tay để đảm bảo mang đến những điều thuận lợi, tốt đẹp nhất.

4. Chọn mua vòng phong thủy ở đâu

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất, cung ứng vòng phong thủy. Thế nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng, chính hãng. Do đó các bạn hãy đến với cơ sở sản xuất chuỗi tràng hạt Bồ Đề để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn vòng phong thủy vừa đẹp vừa tinh tế mà lại đảm bảo hợp mệnh nhé. Tại đây có rất nhiều mẫu vòng khác nhau cùng nhiều mức giá chắc chắn các bạn sẽ chọn được chiếc vòng ưng ý.

Với những chia sẻ trên đây các bạn đã biết nên đeo vòng phong thủy tay nào rồi chứ. Chúc các bạn sở hữu vòng phong thủy mang lại những thuận lợi, tài lộc và may mắn tốt nhất cho bản thân.