Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ như hiện nay thì bạn chỉ cần một chiếc  điện thoại kết nối internet là có thể gọi điện hàng giờ thông qua các ứng dụng. Thậm chí, không cần mất chi phí mà bạn vẫn có thể trò chuyện và nhìn thấy nhau. Hãy cùng Quà Tặng Tân Thế Giới tìm hiểu top 5 phần mềm gọi điện thoại không cần sim trong bài viết bên dưới.

1. Text Free

Các cuộc gọi trong nước có kết nối wifi khi sử dụng ứng dụng Text Free sẽ được miễn phí hoàn toàn và không cần phải có sim. Trong trường hợp bạn muốn gọi điện quốc tế thì sẽ phải trả phí. Tuy nhiên, ứng dụng có một điểm khá thú vị là bạn có thể tham gia làm các bài quảng cáo hay xem video quảng cáo là có thể tích lũy được thời gian gọi free ra nước ngoài.

Phần mềm gọi điện thoại không cần sim Text Free

Phần mềm gọi điện thoại không cần sim Text Free

2. Phần mềm gọi điện thoại không cần sim TextPlus

Đây là chương trình cho phép bạn tạo ra số điện thoại ảo để thực hiện các tính năng như với sim thật để gọi điện hoặc nhắn tin theo nhu cầu. TextPlus hiện đã có trên App Store và iOS nên các bạn có thể tải về ,sau đó đăng ký. Khi đã hoàn tất việc đăng ký thì bạn hãy chọn vùng và khu vực là sử dụng được ngay.

3. Phần mềm WhatsApp

WhatsApp là phần mềm gọi điện thoại không cần sim khá phổ biến hiện nay. Chương trình hỗ trợ các cuộc gọi nhóm hoặc gọi video dành cho những người đã cài đặt WhatssApp. Với nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho công việc nên ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn ứng dụng này.

Phần mềm gọi điện thoại không cần sim WhatsApp

Phần mềm gọi điện thoại không cần sim WhatsApp

4. Phần mềm Google Voice

Google Voice là phần mềm cho phép gọi điện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí. Không chỉ tiết kiệm được khá nhiều tiền mà chương trình còn có nhiều tính năng tiện ích cho người dùng như: Chuyển tin nhắn sang ghi âm, chuyển thành văn bản từ thư thoại, chuyển tiếp cuộc gọi, chia sẻ trên nhiều thiết bị khác nhau từ một số điện thoại...

5. Skype

Skype là ứng dụng dành cho máy tính, điện thoại cung cấp tính năng trò chuyện miễn phí mà không cần sim. Không chỉ có vậy, bạn dễ dàng chia sẻ video hoặc hình ảnh đến bạn bè với thao tác đơn giản. Điểm hạn chế của chương trình này đó là tính bảo mật chưa cao, nhiều thông báo và khả năng xử lý hình ảnh, âm thanh còn kém.

Kết luận

Quà Tặng Tân Thế Giới vừa giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm gọi điện thoại không cần sim được nhiều người lựa chọn. Các chương trình này cho phép gọi điện, nhắn tin miễn phí nên sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà bạn không nên bỏ qua.