Sao Cô Thần, Quả Tú khiến nhiều người nghĩ đến điều không tốt đẹp và nó chỉ hợp với các cung Điền Trạch hay Thái Bạch mà thôi. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu sâu xa mọi người sẽ thấy nó không hề đáng ghét chút nào. Để mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn về sao Cô Thần Quả Tú và cách tính sao Cô Thần Quả Tú chiếu mệnh tử vi trong bài viết bên dưới.

1. Sao Cô Thần là gì?

Theo các tài liệu ghi chép lại thì sao Cô Thần thuộc mệnh Thổ. Hành Thổ có đặc trưng cơ bản là vững vàng, bình tĩnh, nhẹ nhàng. Thế nhưng cũng có nhược điểm là bảo thủ, cứng nhắc và trì trệ. Sao Cô Thần có đặc tính đơn độc, lạnh lùng. Chính đặc tính này khiến sao Cô Thần ít bạn bè, không có người hỗ trợ, không có sự đồng ảm và thường cô đơn vò võ một mình.

sao cô thần

Sao Cô Thần cô đơn, ít bạn bè

Cô Thần với Quả Tú khi kết hợp với nhau tạo thành một đôi cô độc, sống khép kín, khả năng giao du rất ít. Thậm chí còn có những khoảng thời gian sống trầm lắng, không có sự tri ân, thậm chí là trầm cảm.

2. Sao Cô Thần Quả Tú là gì?

Cô Thần được tách thành từ Cô và Thần. Theo đó Cô có nghĩa cô đơn hay mồ côi không có ai giúp đỡ, lúc nào cũng đứng trơ trọi một mình. Thần được hiểu là kẻ dưới quyền, thuộc bề tôi tớ nhưng vẫn là thánh thần hay thần khí, tinh thần.

Quả Tú để hiểu rõ nghĩa chúng ta sẽ tách ra thành từn từ. Theo đó “Quả” có nghĩa để chỉ người phụ nữ chưa có chồng hoặc có chồng nhưng vì lý do gì đó mà góa chồng. Còn Tú được hiểu là vì sao hay những gì tinh tú nhất.

Theo Việt Viêm Tử, Cô Thần Quả Tú thuộc hành Hỏa và được phân ra thành Dương Hỏa với Âm Hỏa. Trong đó Dương Hỏa chính là Cô Thần, còn Quả Tú là Âm Hỏa. Như vậy Cô Quả được hiểu là sự đơn độc, một mình. Thế nhưng nếu tìm hiểu kỹ và sâu xa hơn thì Cô Quả vẫn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Bởi vì Cô Quả cũng giống như Tả Hữu nhưng với cường độ thấp hơn, mức độ ảnh hưởng chưa cao.Vì thế nếu gặp hung thì hỗ trợ hung, gặp cát hỗ trợ cát...

Ngoài ra, “Cô” còn được dịch nghĩa ra là trội trên tất cả, làm cho tiền tài, công dạnh, sự nghiệp bền vững hơn cả.

3. Vài nét về sao Cô Thần Quả Tú chiếu mệnh

Những người có sao Cô Thần Quả Tú chiếu mệnh vẫn có thể lập gia đình nếu có lá số tốt. Tuy nhiên, cuộc sống của những người như vậy thường gặp nhiều trắc trở và không có hạnh phúc bền lâu. Cũng có thể do những người thuộc sao này chiếu mệnh họ luôn ước muốn cao xa không phù hợp với thực tế của cuộc sống. Hoặc là do người đó không chủ động trong mọi việc và có phần kém may mắn. Những trường hợp như thế này sẽ bị gia tăng thêm cái xấu nếu gặp bộ sao xấu có tính chất tương tự. Ngược lại, nếu gặp bô sao đẹp nào đó thì tình hình sẽ được cải thiện. Để cải thiện tình hình này, những người có sao Cô Thần cần mở rộng tầm nhìn, tiếp cận với nhiều loại tri thức, suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống.

cô thần quả tú là gì

Người có sao Cô Thần Quả Tú chiếu mệnh vẫn có thể lập gia đình nếu có lá số tốt

Trong khi đó những người có sao Quả Tú chiếu mệnh ít căng thẳng về tinh thần nhưng lại khó hóa giải hơn. Vì thế họ cần tự tạo cho mình năng lượng tích cực, sống tích phúc đức thì mới mong hóa giải nạn nghiệp.

Vì thế những ai có lá số tử vi Cô Quả thì phải tự mình cải số chứ không có cách nào khắc phục được. Tự mình phải biết cái hay, cái dở cũng như số phận của mình để cân bằng lại cuộc sống.

4. Ý nghĩa của số tử vi có sao Cô Thần

Trong cuộc sống lúc nào cũng tồn tại hai mặt đó là tiêu cực và tích cực. Trong các tinh diệu của tử vi cũng vậy luôn có mặt xấu và mặt tốt. Cũng giống như tử vi, sao Cô Thần sẽ có những bất lợi hay ưu thế khi tọa thủ ở cung Mệnh. Những cung tọa thủ khác nhau sẽ có điểm hung cát riêng biệt tùy thuộc vào hòan cảnh và từng cung vị. Trong đó có:

Trong cuộc sống hiện đại thời nay không ít người có quan niệm muốn sống độc thân. Tuy nhiên cũng cần có người bầu bạn thì cuộc sống mới có ý nghĩa. Với cách tính sao Cô Thần Quả Tú trên đây sẽ giúp mọi người có sự lựa chọn tốt nhất để cuộc sống của mình không bị nhàm chán hay gặp trắc trở nếu không may có sao này chiếu mệnh.