Bạn đã từng nghe đến thùng đựng gạo thông minh hay chưa? Đây là một vật dụng vô cùng cần thiết trong nhà bếp, giúp bạn bảo quản lương thực hiệu quả, đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sức khỏe.

Hãy cùng tham khảo một số thùng đựng gạo thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nếu bạn đang có ý định sở hữu sản phẩm này nhé.

1. Thùng đựng gạo thông minh Lock&lock HPL510 10Kg

Nói đến các sản phẩm gia dụng thì thương hiệu Lock&Lock vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Sản phẩm của hãng được đánh giá khá chất lượng với chất liệu cao cấp, độ bền cao. Tại Việt Nam, các sản phẩm của Lock&lock cũng rất được ưa chuộng. Trong đó có thùng đựng gạo thông minh Lock&Lock model HPL510.

Xem thêm thùng đựng gạo thông minh khác tại: ĐÂY

Thùng đựng gạo thông minh Lock&lock HPL510 10Kg 

Thùng đựng gạo thông minh Lock&lock HPL510 10Kg

Giá của thùng gạo này tầm 400-500k tuỳ vào địa chỉ bán, khá là phù hợp với một thương hiệu uy tín.

2. Thùng đựng gạo thông minh Tashuan 15kg

MUA NGAY THÙNG ĐỰNG GẠO 15KG 

Nếu bạn đang tìm kiếm một thùng gạo thông minh 15kg đến từ Nhật Bản thì có thể tham khảo dòng sản phẩm Tashuan. 

  1. Sản phẩm này có sức chứa lớn 15kg, đựng được gạo cũng như các loại lương thực khác.
  2. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là tích hợp chức năng thông minh, tự động đong gạo. Khi bạn sử dụng tính năng này sẽ đong được mỗi lần trung bình 150gram. 
  3. Thiết kế bên ngoài khá tiện lợi khi có vạch chia để xác định được lượng gạo còn lại bên trong. Theo đó mỗi vạch chia tượng trưng cho 1kg gạo.
  4. Bên cạnh đó, thùng đựng gạo thông minh này còn có nắp đậy chắc chắn, ngăn chặn hiệu quả những tác động bên ngoài có thể ảnh hưởng tới gạo như: chuột, côn trùng,... Phần nắp này cũng kết hợp thêm tay cầm nắm, giúp thao tác dễ dàng hơn. Bên dưới thùng còn có bánh xe để có thể di chuyển mọi lúc mọi nơi.

Thùng gạo thông minh này có giá bán trên thị trường là 220.000đ.

3. Thùng đựng gạo thông minh 20kg Hoa Lan HL-20 

Với sức chứa lên tới 20kg, nếu bạn đang tìm kiếm thùng đựng gạo thông minh cho gia đình đông người thì có thể lựa chọn ngay sản phẩm Hoa Lan HL-20. Sử dụng sản phẩm với dung tích lớn sẽ giúp hạn chế số lần phải mở thùng ra và cho gạo vào dùng.

BẤM XEM THÊM SẢN PHẨM MẪU MÃ ĐẸP

Thùng đựng gạo thông minh 20kg Hoa Lan HL-20 

Thùng đựng gạo thông minh 20kg Hoa Lan HL-20

Đặc biệt, sản phẩm này còn sở hữu những ưu điểm sau, khiến nhiều người tin tưởng và chọn lựa như:

Giá của thùng đựng gạo này dao động khoảng trên dưới 700.000 đồng.

4. Thùng đựng gạo thông minh 25kg Duy Tân Matsu

Thêm một loại thùng đựng gạo thông minh với dung tích lớn nữa cho bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu đó là sản phẩm Duy Tân Matsu 25kg.

TÌM THÊM THÙNG ĐỰNG GẠO DUY TÂN KHÁC

Nếu bạn có nhu cầu mua thùng đựng gạo thông minh 25kg Duy Tân Matsu thì có thể tham khảo giá của sản phẩm khá rẻ khoảng trên 200.000đ.