Ngày nay các bậc cha mẹ rất quan trọng đến việc học tập, thi cử của con cái. Vì vậy bên cạnh tạo điều kiện tốt nhất về môi trường, không gian học tập thì cha mẹ cũng chú trọng lựa chọn vật khí phong thủy đặt trên bàn học mang lại thuận lợi may mắn cho con em của mình. Do đó để giúp cha mẹ tiết kiệm thời gian tìn kiếm dưới đây chúng tôi sẽ bật mí top những vật khí phong thủy tốt cho việc học tập để cha mẹ tham khảo và lựa chọn nhanh, phù hợp nhất.

1. Bút lông

Với các sĩ tử ngày xưa thì bút lông là vật dụng cần thiết và không thể thiếu. Còn thời nay vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho phương diện học hành, gia tăng vận khí chính là bút lông.

Vật khí phong thủy trên bàn học mang lại thuận lợi may mắn

Bút lông - vật khí phong thủy mang lại may mắn cho việc học tập

Theo phong thủy khi đặt trên bàn học 4 chiếc bút lông màu xanh lá sẽ phù trợ tốt cho việc học hành, thi cử bởi sẽ thu hút được sự chú ý của Văn Xương tinh.

2. Tháp Văn Xương

Nếu bạn đang tìm kiếm một vật khí phong thủy hỗ trợ tốt trên con đường thi cử, học hành, công việc, sự nghiệp thì Tháp Văn Xương là sự lựa chọn lý tưởng. Ngoài ra báu vật này còn có tên khác là Văn Bút với loại tháp 7 tầng, 9 tầng hay 13 tầng sẽ thu nhỏ dần theo chiều từ dưới lên trên.

Vật khí phong thủy này sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất khi đặt trên bàn học, nơi làm việc hay ở trong nhà tại vị trí Văn Xương tinh. Tháp Văn Xương giúp tiến bộ trong việc học hành, đỗ đạt khi thi cử và tư duy nhanh nhạy hơn. Còn đối với những người đi làm thì báu vật phong thủy này sẽ tăng thêm thành công cho sự nghiệp, công việc gặp thuận lợi.

3. Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy thiết kế trên bệ nên càng phát ra mạnh mẽ nguồn cát khí của Thổ. Do đó với những ai đang theo học hãy đặt quả cầu này trên bàn sẽ thúc đẩy việc học tập tốt hơn, gia tăng sự quan tâm, chú ý khi học để đạt kết quả cao.

Ngoài mang đến tác dụng tốt cho việc học tập thì bạn có thể đặt quả cầu phong thủy này trên bàn làm việc để chế ngự hung khí, thị phi, bệnh tật. Đồng thời mang lại sự sáng suốt, uyên bác và thông tuệ cho con người, giúp bạn mở rộng được các mối quan hệ và công việc, gia tăng cát khí, của cải, tài lộc.

4. Ngọc Thiền

Ngọc Thiền hay còn có tên gọi khác là ve sầu bằng ngọc. Chúng ta đều biết rõ ve sầu luôn có sự chuyển tiếp từ giai đoạn này sang giai đoạn khác và không hề bị bỏ dở giữa chừng. Do đó Ngọc Thiền cũng là một biểu tượng tuyệt vời mang đến sự suôn sẻ, thuận lợi, cát lợi về mặt phong thủy cho việc học tập, công danh, sự nghiệp.

Vật khí phong thủy trên bàn học mang lại thuận lợi may mắn

Ngọc Thiền mang lại may mắn cho việc học tập

Chỉ cần cha mẹ đặt Ngọc Thiên lên bàn học của con sẽ giúp con học hành, thi cử thuận lợi. Việc học tập cũng theo đó mà tiến bộ và đạt kết quả cao hơn.

5. Ngọc Cá Chép

Theo phong thủy, dòng chảy tượng trưng cho Thủy sẽ mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho ngôi nhà bởi Thủy sẽ được kích hoạt tốt. Trong khi đó từ trước đến nay linh vật kích thích nguồn Thủy trong gia đình thường hay sử dụng là cá chép.

Trong khi đó cá chép từ trước đến nay vẫn rất được yêu thích và sử dụng nhiều trong gia đình, bàn làm việc vì thúc đẩy công danh, sự nghiệp cũng như đỗ đạt trên con đường thi cử, gặp nhiều may mắn trong quá trình học tập.

Với ý nghĩa như vậy nên để mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho việc học tập cha mẹ có thể đặt Ngọc cá chép trên bàn học của con.

6. Hộp bút Văn Xương

Đây là một trong những vật khí phong thủy được rất nhiều cha mẹ lựa chọn để đặt trên bàn học của con nhằm mang ý nghĩa cho sự đỗ đạt, trí tuệ, thi cử thành tài, công danh thăng tiến.

Ngoài ra hộp bút Văn Xương từ xưa đã được các Đạo Sĩ, Thầy Phong thủy lựa chọn để trừ tà, kỵ tà cũng như cầu may mắn và chiêu tài. Vì thế dặt một hộp bút Văn Xương trên bàn làm việc sẽ giúp cả sĩ tử học hành chuyên tập hơn, thúc đẩy việc sáng tạo, khám phá tìm tòi và ngăn cản những luồn khí xấu. Nhờ đó kết quả học tập ngày càng cải thiện.

7. Kim Văn Xương

Nhìn bên ngoài Kim Văn Xương không có gì khác với Tháp Văn Xương. Thế nhưng điều khác biệt rõ nhất chính là bề ngoài của Kim Văn Xương có sử dụng vàng đồng nguyên chất Pháp khí. Chính nhờ điều này mà sẽ hỗ trợ kích hoạt sao Văn Xương nên mang lại nhiều may mắn, hanh thông tài vận, học hành thi cử đỗ đạt, thành công.

Vì vậy cũng giống như Tháp Văn Xương bạn hãy đặt Kim Văn Xương trên bàn học tập tại vị trí sao Văn Xương để hỗ trợ tốt nhất cho con đường học hành, thu cử của các con nhé.

Trên đây là một số vật khí phong thủy trên bàn học mang lại thuận lợi may mắn mà cha mẹ có thể trang bị cho con em của mình. Tuy nhiên khi đặt lên bàn học bạn cũng nên tìm hiểu rõ vị trí đặt để phát huy tác dụng tốt nhất.