Trong thời gian sắp tới bạn muốn sinh em bé hợp tuổi của bố mẹ để bé luôn được thông minh, nhanh nhẹn và khỏe mạnh. Nhưng bạn còn đang phân vân không biết vợ chồng tuổi Canh Ngọ sinh con năm nào thì hợp? Vậy thì hãy cùng chúng tôi phân tích chi tiết trong bài viết dưới đây để có những lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình mình nhé.

1. Yếu tố quyết định sinh con hợp tuổi bố mẹ Canh Ngọ 1990

Bố mẹ cùng sinh năm Canh ngọ tuổi 1990 muốn sinh con hợp tuổi thì nên dựa vào phương pháp luận theo phong thủy. Có 3 yếu tố quan trọng quyết định xem đứa bé có hợp với bố mẹ không đó là Ngũ hành, thiên can và địa chi. Chúng ta cần dựa vào những yếu tố đó để xem xét con sinh năm nào sẽ hợp với bản mệnh của bố tuổi Canh ngọ cùng mẹ tuổi Canh ngọ. Từ đó kết quả là tốt hay xấu để mọi người có những quyết định sáng suốt cho bản thân có nên sinh con trong năm đó hay không.

tuổi canh ngọ sinh con năm nào tốt

Yếu tố quyết định sinh con hợp tuổi bố mẹ Canh Ngọ

Trong ngũ hành, có 5 yếu tố tạo nên vạn vật. Có những yếu tố khi kết hợp với nhau mang lại nhiều may mắn, thuận lợi nhưng có những yếu tố khi gặp nhau lại mang nhiều xui xẻo, vận hạn cho nhau. Đối với quan hệ vợ - chồng - con cũng vậy, nếu không hợp mệnh sẽ gây xung khắc, bất hòa trong cuộc sống gia đình.

Vì thế, để cuộc sống trong gia đình luôn gặp thuận lợi bố mẹ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định tốt nhất cho việc sinh con.

2. Vợ chồng tuổi Canh ngọ sinh con năm nào?

Ngoài những yếu tố phong thủy đã được đề cập ở trên chúng ta cần xem xét dựa trên tuổi bố mẹ và tuổi của con để luận tuổi. Vì thế muốn sinh con năm nào hợp với tuổi Canh ngọ của bố mẹ chúng ta sẽ phân tích như sau:

2.1. Bố mẹ cùng tuổi Canh ngọ năm 1990 sinh con năm 2019

Dựa vào những phân tích trên, bố mẹ cần cân nhắc kỹ khi quyết định sinh con trong năm 2019.

2.2. Bố tuổi Canh ngọ và mẹ tuổi Canh ngọ sinh con năm 2020

Năm 2020 hay còn gọi là năm Canh tý. Những người sinh năm này đều thuộc mệnh Thổ tức là Bích Thượng Thổ.

Như vậy, bố mẹ tuổi Canh ngọ không nên sinh con trong năm 2020 để tránh những điều không may mắn cho mọi người trong nhà.

vợ chồng tuổi canh ngọ sinh con năm nào

Vợ chồng tuổi Canh ngọ sinh con năm nào

2.3. Bố mẹ tuổi Canh Ngọ dự kiến sinh con năm 2021

Nếu cha mẹ tuổi Canh ngọ có ý định sinh con trong năm 2021 thì có thể tiến hành.

2.4. Bố Canh ngọ và mẹ Canh ngọ sinh con năm 2022

Năm 2022 còn gọi là năm Nhân Dần. Những người sinh vào năm này đều thuộc mệnh Kim tức Bạch Kim.

Như vậy, bố mẹ tuổi Canh ngọ sinh năm 1990 nên sinh con năm 2022 để mang lại nhiều may mắn, tài lộc và ngày càng thăng tiến trong đường công danh, sự nghiệp.

Từ những phân tích trên, các bạn đã biết tuổi Canh ngọ sinh con năm nào tốt để từ đó có những dự định phù hợp nhất cho mình. Trước khi có ý định sinh em bé mọi người cần cân nhắc thật kỹ và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để có sức khỏe tốt nhất đón chờ thành viên mới nhé.