Vợ chồng đến với nhau là do duyên số. Thế nhưng con cái đến với bố mẹ cũng là cái duyên. Tuy nhiên để giúp cuộc sống của con được thuận lợi, may mắn cũng như tốt cho bố mẹ thì việc tìm hiểu, xem xét năm sinh của con có hợp tuổi bố mẹ hay không là rất quan trọng. Do đó nhiều người thắc mắc tuổi Canh Ngọ sinh con năm nào tốt? Để giải đáp vấn đề này các bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây.

1. Chọn tuổi con phù hợp với bố mẹ tuổi Canh Ngọ dựa vào những yếu tố nào?

Để chọn được tuổi của con hợp với bố mẹ hay không nhằm giúp vợ chồng có kế hoạch sinh con phù hợp thì người ta sẽ dựa vào đối sánh ngũ hành, địa chỉ, thiên can về tuổi của con so với bố mẹ. Từ đây chúng ta sẽ biết được sinh con năm nào sẽ có kết quả tốt, hợp với bố mẹ nhất dựa trên kết quả của phép đối sánh là kết quả tốt. Đồng thời xác định được sinh con năm nào sẽ khắc với bố mẹ.

tuổi canh ngọ sinh con năm nào tốt

Chọn tuổi con phù hợp với bố mẹ tuổi Canh Ngọ dựa vào những yếu tố nào

Trên cơ sở có được kết quả đối chiếu này mỗi cặp đôi vợ chồng tuổi Canh Ngọ có kế hoạch sinh con vào năm hợp lý, phù hợp nhất.

2. Vợ chồng tuổi Canh Ngọ sinh con năm nào?

Dựa trên đối sánh ngũ hành, địa chỉ, thiên can ta sẽ tìm ra tuổi của con vào bố mẹ Canh Ngọ có hợp nhau hay không. Cụ thể dưới đây.

2.1. Nếu sinh con năm 2019 (Kỷ Hợi)

vợ chồng tuổi canh ngọ sinh con năm nào

Vợ chồng tuổi Canh Ngọ sinh con năm nào

Như vậy tổng điểm đạt 8/20. Do đó vợ chồng tuổi Canh Ngọ không nên sinh con vào năm 2019.

2.2. Nếu sinh con vào năm 2020 (Canh Tý)

Tổng điểm đạt 10/20: Như vậy cha mẹ cùng sinh năm Canh Ngọ (1990) nếu sinh con vào năm 2020 thì sẽ không tốt mà cũng không xấu.

Như vậy từ cách đối sánh ngũ hành, địa chỉ, thiên can chúng ta sẽ tìm được các năm tiếp theo sinh con là 2021, 2022, 2023, 2024… của bố mẹ tuổi Canh Ngọ nên sinh con năm nào là tốt nhất.