Bạn đang muốn sinh thêm em bé nhưng không biết vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ nên sinh con năm nào thì hợp? Bởi vì chọn được năm tốt để sinh con sẽ giúp công việc làm ăn của  bố mẹ thuận lợi hơn. Đồng thời đứa bé sinh ra cũng có một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn. Hãy cùng chúng tôi phân tích một cách chi tiết nhất trong bài viết này để có những lựa chọn hợp lý nhất cho mình nhé.

1. Yếu tố để biết bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm nào thì hợp?

Có 5 yếu tố để xem xét xem bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ có thể dựa vào để chọn năm sinh con mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Đó là:

tuổi kỷ tỵ sinh con năm nào thì hợp

Yếu tố để biết bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm nào thì hợp?

2. Vợ chồng bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên sinh con năm nào?

Trong số những năm gần đây nhất là năm 2019, 2020, 2021, 2022 mọi người đang phân vân không biết vợ chồng cùng tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm nào là tốt nhất. Trước hết, cần xem xét đầy đủ các yếu tố như tuổi của mẹ bố, tuổi của con, năm dự kiến sinh và mối tương quan ngũ hành. Dưới đây là những phân tích cụ thể, chi tiết để mọi người tham khảo:

2.1. Vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2019

Như vậy, nếu gia đình có chồng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 và vợ tuổi Kỷ Tỵ thì có thể sinh con vào năm 2019 vì năm nay tuổi con với bố mẹ được coi là bình hòa.

2.2. Chồng sinh năm 1989 và vợ sinh năm 1989 có nên sinh con năm 2020?

Vì thế, bố tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, mẹ cùng tuổi Tỵ sinh năm 1989 cần xem xét và cân nhắc thật thận trọng trước khi có ý định sinh con vào năm 2020. Có rất nhiều điều bất lợi và không tốt cho cả gia đình nếu bố mẹ Kỷ Tỵ sinh con năm 2020.

2.3. Chồng Kỷ Tỵ và vợ Kỷ Tỵ sinh con năm 2021

bố mẹ tuổi tỵ sinh con năm nào thì hợp

Vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ nên sinh con năm nào

Như vậy,từ việc kết hợp các yếu tố Ngũ hành, thiên can và địa chi thì bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ có thể sinh con vào năm 2021.

2.4. Chồng và vợ tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2022

Như vậy, bố mẹ cùng tuổi Kỷ Tỵ cần cân nhắc nếu muốn sinh con trong năm 2022.

Với những phân tích trên đây các bạn đã biết tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm nào thì hợp rồi đúng không nào. Các bạn hãy lên kế hoạch thật chi tiết lựa chọn thời gian thích hợp để sinh con mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho cả gia đình. Nếu có gì vướng mắc, mọi người hãy đặt câu hỏi trong phần bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp trong thời gian sớm nhất nhé.