Theo tướng số nếu trên cơ thể xuất hiện nốt ruồi ở những vị trí khác nhau mang đến những ý nghĩa khác nhau. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu xem tướng nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ mặt sau để khám phá bí mật về vị trí của từng nốt ruồi ở phía sau phái đẹp. Hãy cùng khám phá nhé.

1. Nốt ruồi ở vị trí hai bên mông

Với vị trí nốt ruồi này dù chìm hay nổi thì đều là người có năng lực. Tuy nhiên năng lực lại không rõ ràng về một lĩnh vực, vấn đề gì. Chủ nhân có nốt ruồi ở vị trí hai bên mông là người lười nhác nên sẽ chôn vùi tài năng của mình, sống theo kiểu thế nào cũng được, thế nào cũng xong. Vì thế dễ trở thành con người không thật thà.

2. Vị trí nốt ruồi ở dưới xương bả vai

Nếu nốt ruồi mọc ở vị trí này mà là nốt ruồi nổi thì dù nhỏ hay lớn đều là người có kế hoạch làm việc rõ ràng nên có tướng giàu có. Bên cạnh đó còn là người tỉ mỉ, cẩn thận rõ ràng trong từng công việc nên rất dễ thành công.

xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Vị trí nốt ruồi ở dưới xương bả vai

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ ở vị trí dưới xương bả vai nhưng là nốt ruồi chìm, không rõ ràng thì đây là tướng không có kế hoạch mưu sinh rõ ràng, làm việc không có tín nhiệm nên khó thành công.

3. Vị trí nốt ruồi ở cùi chỏ tay

Ở vị trí này nếu là nốt ruồi nổi thì chủ nhân là người thích khám phá, có xu hướng đi đây đi đó. Đặc biệt là người không thích gò bó nên dù có nắng mưa cũng không ngại ngần để thực hiện mưu sinh. Nếu làm trong kinh doanh thì rất có chí hướng và đầu óc thông minh.

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ ở vị trí cùi chỏ là nốt ruồi chìm thì chủ nhân là người nông nổi, không có ý chí rõ ràng, thiếu sự nhẫn nại nên làm việc thường không đạt được kết quả cao.

4. Vị trí nốt ruồi ở dưới xương sống, ở hai bên trái phải hoặc ở ngay giữa

Nếu sở hữu nốt ruồi nổi ở vị trí này là người hay mắc bệnh. Tuy nhiên bệnh thường nhẹ và chỉ thi thoảng bệnh quấy rối một chút.

Nếu nốt ruồi chìm ở vị trí này hoặc mọc bừa bãi, có thể màu đen, màu đỏ hay màu bớt như lang ben thì đều gặp phải vấn đề liên quan đến bệnh trong nội tạng, nhất là bao tử và gan. Bệnh tình không quá nguy hiểm nhưng cứ lay lắt, dễ xảy ra biến chứng.

5. Vị trí nốt ruồi mọc tại đùi

Bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ ở vị trí đùi: đùi dưới, đùi trên hay vị trí từ dưới mông tới bắp chuối dù là nốt ruồi chìm hay nổi đều là người gian hiểm, lắm mưu mẹo.

6. Vị trí nốt ruồi ở dưới cổ, tại hai bên gáy ở chỗ hai bả vai nhích lên

Nếu ở vị trí này mà là nốt ruồi nổi rõ ràng thì sẽ có tướng số giàu có, không lo thiếu thốn gì mà còn có tướng phước lành. Những phụ nữ có nốt ruồi này là người khôn khéo, tâm địa ngay thẳng, thật thà.

Nếu là nốt ruồi chìm thì đó là người có tướng phúc được hưởng lộc áo cơm nên cuộc sống kinh tế khá suôn sẻ.

xem tướng nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Vị trí nốt ruồi ở dưới cổ, tại hai bên gáy ở chỗ hai bả vai nhích lên

7. Vị trí nốt ruồi ở bộ vị của lưng

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ mặt sau tại vị trí bộ vị của lưng là nốt ruồi nổi có thể ở bên trái hay bên phải eo thì đều là tướng số sướng tốt. Trong công việc là người làm đến nơi đến chốn, luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao sớm nhất. Với người có nốt ruồi này là người thật thà, tín nghĩa, làm việc đều có chuẩn bị nên khả năng thành công cao.

Với nốt ruồi chìm ở vị trí này là người hay bất mãn, thường chống đối, không hài lòng với công việc được giao phó. Đặc biệt khi làm việc không suy xét kỹ lưỡng và thường coi mọi việc đều tầm thường nên không hoàn thành tốt công việc.

8. Vị trí nốt ruồi ở ngay giữa xương sống hay hai bên ở chu vi nơi buồng phổi

Những phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này mà rõ ràng, là nốt ruồi nổi thường là người dễ mắc bệnh về đường hô hấp như khó thở, yếu tim. Tuy nhiên bệnh không quá nghiêm trọng mà có thể chữa khỏi. Mặt khác còn có tướng số sống thọ.

Còn nếu nốt ruồi ở vị trí này là nốt ruồi chìm, mọc lộn rộn, không rõ ràng thì là người có tính keo kiệt, bủn xỉn. Đã thế nến việc ăn uống rất kham khổ, làm gì cũng chậm chạp. Với những người này chỉ thích sống và tính toán cho riêng mình chứ không hề nghĩ đến người khác.

9. Nốt ruồi ở mắt cá chân

Với nốt ruồi ở vị trí này dù là chìm hay nổi đều là người có tướng bần hàn. Thế nhưng nếu biết cách chi tiêu, tiết kiệm đúng chuẩn thì tình trạng nghèo khó sẽ được cải thiện tốt đẹp hơn.

Xem, bói tướng nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ mặt sau trên đây chỉ là thông tin tham khảo. Cuộc sống, tính cách của con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó để hiểu rõ một ai đó chúng ta phải có thời gian tìm hiểu chứ không thể chỉ dựa vào vị trí nốt ruồi để suy đoán phiến diện.