Phòng ngủ là nơi riêng tư của hai vợ chồng. Tuy nhiên việc kê giường ngủ như thế nào để mang lại giấc ngủ yên bình, hạnh phúc sau một ngày làm việc vất vả thì không phải ai cũng biết? Để có những lựa chọn hợp lý nhất mọi người hãy cùng chúng tôi xem hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng hợp phong thủy trong bài viết dưới đây nhé.

1. Ý nghĩa việc xem hướng giường ngủ theo tuổi vợ chồng

Giấc ngủ có một ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi nó cân bằng sức khỏe cho chúng ta sau một ngày làm việc vất vả. Đồng thời giúp ta có tinh thần thoái mái, tự tin nhất để khởi đầu ngày mới một cách trọn vẹn.

hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng

Ý nghĩa việc xem hướng giường ngủ theo tuổi vợ chồng

Để có giấc ngủ trọn vẹn thì việc kê giường theo phong thủy vợ chồng là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nó giúp cho đời sống vợ chồng ngày càng thăng hoa hơn, gia đình luôn đầm ấm và hạnh phúc. Khi xem hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng chúng ta phải xác định cung mệnh của người chồng hoặc vợ để cuộc sống an nhàn và yên bình hơn.

2. Kê giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng

Đối với những việc trọng đại hay quan trọng trong gia đình, chúng ta cần dựa vào tuổi của người chủ, người trụ cột chính trong nhà. Vì thế người ta sẽ dựa vào tuổi của chồng khi kê giường ngủ để mang lại nhiều lợi ích sau này. Đặc biệt, cần kê giường ngủ dựa trên nguyên tắc Âm dương ngũ hành.

Nguyên tắc chọn hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng sẽ lấy đầu giường làm chuẩn. Hướng của đầu giường theo tuổi sẽ là hướng hợp với bản mệnh. Người chồng cần xem mình thuộc cung mệnh gì để chọn ra được hướng kê giường tốt nhất. Có như vậy sinh khí sẽ được tập trung nhiều nhất mang lại cho vợ chồng nhiều cát khí, năng lượng tốt cho bản thân.

3. Hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng hợp phong thủy

Theo Âm dương ngũ hành, có tất cả 5 bản mệnh đó là Kim, Mộc, Hỏa, Thủy, Thổ. Mỗi mệnh sẽ có hương kê giác khác nhau phù hợp nhất với bản mệnh, cụ thể như sau:

Sau khi đã chọn được hướng tốt cho bản mệnh thì mọi người nên chọn thêm màu sắc phù hợp để gia tăng vượng khí. Hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng dựa theo hướng của bản mệnh sẽ mang đến những điều may mắn, tốt lành cho cả gia đình.  

xem hướng giường ngủ theo tuổi vợ chồng

Hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng hợp phong thủy

Nếu đặt giường ngủ ở vị trí không tốt sẽ làm cho cơ thể của gia chủ và trường khí ngôi nhà không hài hòa, cân đối làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm, hạnh phúc của hai vợ chồng.

4. Những chú ý khi kê giường ngủ theo phong thủy

Mọi người cần chú ý đến vị trí đặt giường ngủ cần đảm bảo những yếu tố sau:

Từ những phân tích trên, việc xác định hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng sẽ dựa vào bản mệnh. Người có mệnh nào sẽ chọn được hướng theo mệnh đó theo phong thủy để cuộc sống gia đình gặp nhiều may mắn, thịnh vượng.