Bạn hay dùng Google Chrome làm trình duyệt lướt web chính nhưng đã bao giờ màn hình của Google Chrome máy tính của bạn bị lệch sang phải chưa? Chúng tôi tin rằng sẽ có khá nhiều bạn gặp phải trường hợp trên. Vậy làm thế nào để chỉnh màn hình Google Chrome bị lệch sang phải về trạng thái bình thường? Cùng chúng mình theo dõi bài viết để tìm câu trả lời nhé!
 

Cách chỉnh màn hình Google Chrome bị lệch sang phải


1.Nâng cấp Google Chrome về phiên bản mới nhất
Đây được xem là cách nhanh chóng và tương đối hiệu quả. Vì khi máy tính của bạn hoạt động trong thời gian dài mà không update phiên bản Chrome mới có thể sẽ gây ra số lỗi nhất định, và việc màn hình Google Chrome bị lệch sang phải cũng không ngoài điều đó. 

Ảnh 1

Ảnh 1


2.Đưa trình duyệt Google Chrome về cài đặt gốc
Trong quá trình sử dụng, có thể là vô tình hay cố ý bạn đã thay đổi một số cài đặt ban đầu của nhà sản xuất dẫn đến trình duyệt Google Chrome bị lỗi. Do đó, hãy thử khôi phục cài đặt gốc cho trình duyệt Google Chrome với các bước sau:

Ảnh 2

Ảnh 2

3.Gỡ Google Chrome và cài đặt lại trên máy
Nếu các bạn đã thử 2 cách trên nhưng không hiệu quả thì đừng lo lắng, chúng tôi vẫn còn 1 cách nữa cho bạn. Bạn hãy thử xóa thẳng Google Chrome đó đi và cài đặt lại phiên bản mới nhất trên máy tính để khắc phục lỗi.

  1. Bước 1: Trước hết, để có thể gỡ bỏ phần mềm Google Chrome mặc định trên máy một cách dễ dàng chúng ta phải cần đến phần mềm Your Uninstaller. Sau khi tải và cài đặt Your Uninstaller, mở chương trình lên với quyền Admnistrator.
  2. Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong, tiến hành mở phần mềm Your Uninstaller, cho chạy tất cả các ứng dụng hiện đang cài trên hệ thống của máy. Sau đó, nhấn chuột phải lên ứng dụng Google Chrome rồi tiếp tục chọn vào Uninstall để gỡ bỏ cài đặt ứng dụng này.
  3. Bước 3: Vào thời điểm này một cửa sổ nhỏ hiện ra cùng với các tùy chọn về cách dọn dẹp. Tại cửa sổ này, bạn chọn vào Supen Mode.
  4. Bước 4: Sau khi hoàn tất bước 3 sẽ tiếp tục có một cửa sổ nhỏ hiện lên, nhấn vào Next để quá trình được tiếp tục và việc gỡ bỏ Google Chrome được thực hiện. Đợi cho Google Chrome được gỡ bỏ và tải về phiên bản Google Chrome mới nhất cho máy nhé!