Trong quá trình nhắn tin bạn sẽ không tránh khỏi những lúc vội vã mà nhắn nhầm hay gửi nhầm tin nhắn, đặc biệt là các bạn có con, em nhỏ hay lấy máy điện thoại nghịch lung tung. Bạn lo lắng không biết làm cách nào để xóa tin nhắn cả bên bạn lẫn bên người nhận để tin nhắn xóa kịp thời và không gây phiền hà đến người khác thì bạn không phải lo vì giờ đây Zalo đã có tính năng thu hồi tin nhắn rồi đấy. Bài viết này của chúng tôi sẽ thông tin đến bạn cách thu hồi tin nhắn Zalo quá 60 phút trên điện thoại. Cùng theo dõi nhé!

Cách thu hồi tin nhắn Zalo quá 60 phút trên điện thoại


Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu đôi chút về thực chất của việc thu hồi tin nhắn trên Zalo để hiểu hơn về tính năng tuyệt vời này nha:
Bạn chỉ có thể thu hồi được tin nhắn trên Zalo không quá 1 ngày sau khi gửi. Do đó mà thu hồi tin nhắn quá 60 phút trên điện thoại là điều khả thi.
Khi bạn thu hồi người nhận vẫn có thể đọc được tin nhắn đó nếu lúc đó họ đang hoạt động trên Zalo và bạn chỉ có thể thu hồi tin nhắn thành công trước khi người nhận đọc được tin nhắn.  
Nếu như tin nhắn mà bạn gửi có độ bảo mật cao bạn có thể sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn ngay khi người nhận vừa xem.
Tin nhắn sau khi bị thu hồi sẽ chuyển từ tin nhắn ban đầu của bạn sang dòng tin “Tin nhắn đã được thu hồi”.

Thu hồi tin nhắn Zalo

Thu hồi tin nhắn Zalo


Cách thu hồi tin nhắn Zalo quá 60 phút trên điện thoại:
Để có thể thu hồi tin nhắn Zalo quá 60 phút trên điện thoại bạn cần có tài khoản Zalo bằng cách tải về và sử dụng ứng dụng này. Sau khi tải và sử dụng bạn thực hiện các bước sau:

Lưu ý rằng để thực hiện thao tác này thành công bạn cần nhấn giữ đoạn tin nhắn cần thu hồi lâu một tí để ứng dụng không chuyển sang tính năng báo cáo tin nhắn đã gửi hay nhận nhé!
Vậy là vừa rồi chúng tôi đã cung cấp cho bạn cách thu hồi tin nhắn Zalo quá 60 phút trên điện thoại rồi. Chúc bạn thực hiện thành công!