Hiện nay, hầu hết các nhà mạng đều cho ra mắt những gói cước ưu đãi giúp chúng ta gọi điện thoại cho người khác trong một khoảng thời gian nhất định với chi phí rẻ hơn bình thường rất nhiều. Điều này thu hút những khách hàng thường có nhu cầu gọi điện thoại. Có vẻ nó thật tiện lợi phải không? Nhưng đừng quên nếu bạn gọi quá thời gian quy định, ưu đãi này sẽ không được áp dụng và bạn sẽ phải trả toàn bộ tiền cước gọi. Vậy làm sao để cuộc gọi có thể tự ngắt theo thời gian mình muốn mà không cần chúng ta phải để ý từng phút? Cùng xem: Cách tự ngắt cuộc gọi sau 10 phút dành cho Iphone IOS 14 và IOS 15 nhé.

Cách tự ngắt cuộc gọi sau 10 phút cho IPhone IOS 14 ,15 

Ảnh 1

Ảnh 1

Bước 1: Tải ứng dụng Call Minitor:

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng Call Monitor trên App Store. Đây là một ứng dụng có thể cài đặt thời gian giới hạn cho các cuộc gọi của bạn trên Iphone. Bạn có thể tùy ý thiết lập thời gian gọi mà mình mong muốn, đến thời gian đã được cài sẵn, ứng dụng sẽ giúp bạn tự động ngắt cuộc gọi.

Call monitor

Call monitor

Bước 2: Khởi động:

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng Call Monitor, tiến hành khởi động ứng dụng. Sau đó bạn nhấn vào Settings (Cài đặt) có biểu tượng hình bánh răng cưa ở góc phái phía dưới màn hình.

Bước 3: Thiết lập thời gian cuộc gọi theo yêu cầu:

Lúc này, bạn tiến hành thiết lập thời gian giới hạn mà mình mong muốn cho các cuộc gọi của bạn trên thiết bị này. Trên màn hình sẽ hiển thị 2 cột là phút và giây. Bạn trượt hai thanh này để thiết lập thời gian mình muốn.

Bước 4: Cài đặt số lần bạn nhận thông báo:

Lựa chọn số lần bạn muốn thiết bị thông báo khi gần đến giờ hẹn. Để có thể tăng hoặc giảm số lần, bạn nhấn vào biểu tượng “+” để tăng số lần và “-” để giảm số lần.

Bước 5: Kiểm tra:

Sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt, ứng dụng sẽ tự động hoạt động và ngắt cuộc gọi khi đến giới hạn. Lúc này bạn chỉ cần kiểm tra xem thiết lập đã thành công hay chưa. Hãy thử gọi một cuộc gọi và xem ứng dụng có tự ngắt cuộc gọi của mình khi đến giới hạn thời gian đã cài đặt trước không nhé.