Nếu bạn là người dùng Samsung, bạn đã từng gặp trường hợp lỗi nào trên điện thoại của mình gây cho bạn nhiều khó chịu cũng như cảm giác cụt hứng chưa? Chắc hẳn tình trạng máy cứ tắt mở nguồn liên tục khi đang sử dụng cũng nằm trong số đó. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc rằng tại sao chiếc điện thoại Samsung của mình lại tự dưng tắt mở nguồn liên tục như thế không? Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn cũng như đưa ra cho bạn một số cách khắc phục khá hiệu quả cho tình trạng trên. Cùng theo dõi nhá!

Điện thoại Samsung tự tắt mở nguồn liên tục là bị làm sao?


Sau đây, chúng ta cùng nhau điểm qua các nguyên nhân khiến điện thoại Samsung tự tắt mở nguồn liên tục:
1.Các nguyên nhân khiến điện thoại Samsung tự tắt mở nguồn liên tục:

Lối mở nguồn samsung

Lỗi mở nguồn samsung


Vậy, làm thế nào để khắc phục lỗi nêu trên?
2.Cách khắc phục lỗi điện thoại tự tắt mở nguồn liên tục đối với dòng máy Samsung:

Cách khắc phục

Cách khắc phục

Bạn có thể thử tắt đi các ứng dụng chạy ngầm, cũng như hạn chế sử dụng đồng thời nhiều ứng dụng cùng một lúc để tránh làm cho CPU không xử lý kịp và gây nên tình trạng tắt mở nguồn liên tục.

Trong trường hợp này, bạn chỉ cần tắt đi wifi và dữ liệu di động cũng như các ứng dụng không cần thiết để máy được nghỉ ngơi và làm mát trở lại.

Việc sử dụng lâu dài khiến cho thẻ sim hay thẻ nhớ bị bám khá nhiều bụi, khiến cho các vi mạch bị lỗi và gây ra tình trạng tắt mở nguồn liên tục. Do đó bạn nên thường xuyên đem thẻ sim và thẻ nhớ vệ sinh để chúng hoạt động tốt hơn, tuy nhiên việc tháo lắp cũng phải thật cẩn thận để tránh gây hỏng thẻ sim, thẻ nhớ.

Khi bạn thường xuyên sử dụng nút nguồn để mở máy nhưng thao tác quá mạnh, lâu dần sẽ khiến cho nút nguồn bị kẹt, khiến cho thao tác đóng mở nguồn không được chính xác gây nên lỗi. Với trường hợp này bạn nên thử ấn giữ nút nguồn, khảy nhẹ để nút nguồn bung ra. Nếu thử mãi không được thì bạn cần phải thay nút nguồn mới.

Lỗi này sẽ xảy ra khá phổ biến nếu pin của máy bạn có tình trạng bị chai hay bị hỏng. Vì khi pin bị như thế, nó sẽ không thể nạp đủ hay không đáp ứng đúng thời lượng sử dụng, dẫn đến máy hay tắt mở nguồn liên tục. Với trường hợp này, bạn chỉ có thể thay pin mới mà thôi.


Hy vọng rằng bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều thông tin hữu ích về nguyên nhân và cả cách khắc phục tình trạng điện thoại Samsung tắt mở nguồn liên tục. Chúc các bạn thực hiện thành công!