Một chiếc điện thoại iPhone có vẻ như không còn quá xa lạ với chúng ta.  Thế nhưng, thỉnh thoảng người dùng iPhone cũng gặp phải tình trạng màn hình iphone bị sọc gây ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình sử dụng của chúng ta. Và không ít người thắc mắc liệu iPhone bị sọc có sửa được không? Thông qua bài viết “Giải đáp thắc mắc iPhone bị sọc màn hình có sửa được không” này, chúng tôi sẽ đưa cho bạn một đáp án thỏa đáng nhất.


 [Giải Đáp] iphone bị sọc màn hình có sửa được không?


1. Dấu hiệu nào cho thấy iPhone của bạn đang bị lỗi sọc màn hình?

Cách sửa IPhone bị sọc

Cách sửa IPhone bị sọc

2. Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại bị sọc:

3. Cách khắc phục tại nhà:


Cách 1: Thử tiến hành khởi động lại điện thoại:
Khởi động lại iPhone rất đơn giản đó là bạn nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn cho đến khi biểu tượng Apple sáng lên. Khi đó điện thoại của bạn sẽ được khởi động lại.
Cách 2:Thử vỗ nhẹ vào điện thoại:
Khi màn hình iPhone xuất hiện sọc ngang dọc, sọc mở, sọc trắng, có thể là do va đập khiến socket màn hình bị lỏng, bạn để điện thoại vào lòng bàn tay và gõ nhẹ vào điện thoại, lỗi này có thể được khắc phục. Trong trường hợp sau khi gõ mà máy vẫn hiện sọc, có thể là Socket màn hình đã bị rời khỏi vị trí. Khi đó bạn hãy đem máy đến các cơ sở uy tín để thực hiện sửa chữa.
Cách 3: Thông qua iTunes thực hiện Restore lại điện thoại:

 
Nếu những cách trên không hiệu quả, bạn có thể đem điện thoại đến các cửa hàng uy tín để được tư vấn và sửa chữa tốt nhất.
 
Vậy là thông qua bài viết này, chúng ta đã biết được màn hình iPhone bị sọc có sửa được không nhé? Tất nhiên câu trả lời là có và bạn hãy thực hiện đúng cách cũng như chọn đúng cửa hàng nhé.