Quà tặng Tân thế giới xin mến chào các bạn, chắc hẳn trong thời buổi công nghệ cực kì phát triển hiện nay. Việc mà bạn cần sử dụng Internet hay gọi là “lên mạng” thì thật sự rất cần thiết cho công việc, học tập và giải trí… Thường thì hiện nay ở gia đình hay nhiều nơi đều lắp đặt mạng Wifi, điều này làm cho bạn không cần phải lăn tăn trong việc dùng điện thoại để cài mạng 4G. Và có một lúc nào đó bạn đi ra ngoài cần dùng mạng hay chia sẻ mạng 4G từ máy mình cho người khác. Hiện tại bạn đang dùng Samsung thì hãy theo dõi bài viết này web sẽ chia sẻ chi tiết cho các về các bước chia sẻ Wifi.


[Hướng Dẫn] Cách chia sẻ wifi trên điện thoại Samsung chi tiết nhất


1. Chia sẻ Wifi để làm gì?

2. Cách chia sẻ wifi trên điện thoại Samsung

 

  1. Đầu tiên, bạn tiến hành mở điện thoại của mình lên và nhấn vào phần Cài đặt
  2. Sau đó bạn nhấn vào Kết nối để bắt đầu thực hiện các bước
  3. Mà trước khi chia sẻ các bạn phải bật dữ liệu di động lên trước, nhấn vào Sử dụng dữ liệu=> Bật
  4. Nhấn mũi tên ra lại giao diện kết nối, chọn vào Điểm truy cập di động và bấm bật.

Hướng dẫn chia sẻ wifi

Hướng dẫn chia sẻ wifi

Thế là bạn đã hoàn thành việc chia sẻ rồi.


3. Cách để đổi mật khẩu Wifi chia sẻ.


Cũng như wifi thông thường, thiết bị chia sẻ sẽ có mật khẩu. Bạn có thể chọn không hoặc có mật khẩu. Mật khẩu bao gồ 8 kí tự, tại Giao diện điểm truy cập di động, bạn nhấn giữ vào Mật mã, sau đó bạn có thể xem và tự do đổi mật khẩu của mình.

Hướng dẫn đổi mật khẩu

Hướng dẫn đổi mật khẩu


4. Cách để kết nối vào mạng wifi vừa mới chia sẻ

 

  1. Cách 1: Bật Wifi trên thiết bị, chọn vào tên Wifi ví dụ Galaxy A10DC5 từ danh sách các mạng Wifi hiện có. Sau đó kết nối vào Wifi bằng cách nhập mật khẩu của người chia sẻ Wifi
  2. Cách 2: Kết nối bằng mã QR: Đầu tiên mở mã QR bằng cách chạm vào phím trên cùng góc phải màn hình. Sau đó quét mã QR trên thiết bị cần dùng Wifi.

Cách chia sẻ bằng Mã QR

Cách chia sẻ bằng Mã QR