Trong cuộc sống sẽ có rất nhiều âm thanh, nhiều khoảnh khắc mà bạn muốn lưu giữ lại. Nếu là trước kia, khi công nghệ chưa phát triển, rất khó để lưu lại âm thanh nhưng hiện nay, mọi âm thanh mà bạn muốn đều có thể lưu giữ bằng ghi âm. Giả sử bạn có nhiều file ghi âm và bạn muốn ghép nó lại để được một bản đầy đủ, hay bạn muốn cắt một vài đoạn trong file đó và ghép chúng lại với nhau mà vẫn chưa biết cách làm thế nào. Vậy thì hãy đến với bài viết “Hướng dẫn cách ghép các đoạn ghi âm trên điện thoại” của chúng tôi ngay nhé.
 

Hướng dẫn cách ghép các đoạn ghi âm trên điện thoại


Hiện nay, việc ghép các đoạn ghi âm vô cùng đơn giản, vì trên App Store hay Google Play đều cung cấp rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa âm thanh khác nhau cho phép người dùng thực hiện chỉnh sửa từ cơ bản đến chuyên sâu. Với mỗi ứng dụng, người dùng lại khám phá được những tính năng riêng với những ưu điểm và nhược điểm riêng. Hãy cùng điểm qua một số ứng dụng chỉnh sửa âm thanh phổ biến và hiệu quả hiện nay nhé.
 
1. Ứng dụng MP3 Cutter
Đây là một ứng dụng khá phổ biến trong việc chỉnh sửa âm thanh rồi nhỉ? Bạn chỉ cần nhập từ khóa mp3 cutter sau đó thực hiện tải về máy. Ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện chỉnh sửa, cắt ghép âm thanh một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Để thực hiện, bạn có thể sử dụng nhiều đoạn ghi âm có định dạng mp3 trên thiết bị, sau đó thực hiện ghép chúng lại thành một file hoàn chỉnh.


 
2. Ứng dụng WavePad Audio Editor:
Ưu điểm của ứng dụng này thì không phải bàn cãi vì nó không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh, mà hơn hết, WavePad Audio Editor là một phương tiện tuyệt vời để bạn có thể tự ghi âm và hoàn thiện với chất lượng cao kể cả khi bạn đang di chuyển. Càng tuyệt vời hơn khi đây là một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể sử dụng cả trên thiết bị Androi và iOS. Ngoài ra, ứng dụng này còn bổ sung thêm hiệu ứng bản nhạc giúp việc chỉnh sửa đoạn ghi âm của bạn càng chuyên nghiệp hơn.
 
3. Ứng dụng Music Maker JAM
 Music Maker JAM là một ứng dụng không tệ cho việc chỉnh sửa âm thanh của bạn. Ứng dụng này giúp người dùng dễ dàng tạo ra những bản nhạc với phong cách đa dạng vì nó sở hữu rất nhiều beat nhạc, hiệu ứng âm thanh khác nhau cho chúng ta thoải mái lựa chọn.
 
4. Ứng dụng Walk Band:
Không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh, Walk Band còn có thể biến chiếc điện thoại của bạn thành các nhạc cụ khác nhau và ghép các đoạn âm thanh này lại với nhau để cho ra một bản thu hoàn chỉnh.
 
Những ứng dụng chỉnh sửa âm thanh này thật tuyệt vời phải không? Trải nghiệm ngay và đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.