Trong quá trình sử dụng máy tính, có đôi khi chúng ta muốn vô hiệu hóa một phím nào đó trên máy của mình. Vậy bạn đã biết cách để vô hiệu hóa nó chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu: Cách sử dụng Simple Disable Key để vô hiệu hóa một phím bất kỳ.


Hướng dẫn cách sử dụng simple disable key nhanh nhất


1. Phần mềm Simple Disable Key là phần mềm gì?
Simple Disable Key là một công cụ mà người dùng có thể dùng để vô hiệu hóa một hoặc tổ hợp nhiều phím tắt trên bàn phím một cách miễn phí. Chỉ với những bước thiết lập đơn giản, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa các phím mà mình muốn ngay trên laptop của mình.


2. Cách sử dụng Simple Disable Key nhanh nhất?
Cách vô hiệu hóa 1 phím bất kỳ trên Windows 10/8/7 bằng Simple Disable Key:

Ví dụ các bạn muốn vô hiệu hóa phím H trên bàn phím của mình, bạn chỉ cần nhấn phím H, vậy là phím H sẽ được thêm vào danh sách để vô hiệu hóa.
Nếu bạn muốn cùng lúc vô hiệu hóa nhiều phím, chỉ cần tiếp tục chọn Add rồi lần lượt thêm các phím khác mà mình muốn theo các bước trên.

Nếu bạn muốn tắt phím tất cả các chương trình hoặc luôn tắt phím đã chọn, hãy nhấn vào Always. Trong trường hợp bạn chỉ muốn tắt một chương trình, chọn Program.

 

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể vô hiệu hóa những phím mình mong muốn bằng Simple Disable Key rồi. Chúc các bạn thành công.