Nếu bạn vô tình làm đổ mực hoặc dính vết mực lên ốp lưng điện thoại. Bạn khoan hãy lấy tay lau hoặc đem đi bỏ nha. Hôm nay Quà tặng Tân thế giới sẽ giúp bạn tẩy chúng một cách dễ dàng hãy cùng theo dõi nhé!

[Hướng Dẫn] cách tẩy vết mực trên ốp lưng điện thoại sạch nhất

Lấy một ít đá viên và cho vào hộp / cốc. Bây giờ, đặt ốp lưng điện thoại của bạn lên trên viên đá và để nó nghỉ khoảng 15 phút. Nó sẽ giúp tẩy vết mực cho đến khi bạn rửa sạch hoàn toàn các vết bằng nước ấm. 

Cho một ít nước ấm vào cốc hoặc bát và ngâm vào ốp lưng điện thoại bên trong khoảng 10 phút. Lúc này, hầu hết mực bút nên được loại bỏ Bây giờ, nhẹ nhàng chà vết mực bút bằng bàn chải đánh răng lông mềm.

Lưu ý: Hãy cẩn thận khi sử dụng nước âm ấm cho mục đích vệ sinh vì nó có thể sôi và gây bỏng da! 

Bạn lấy một ít dung dịch tẩy rửa  Baking Soda vào trong bát hoặc trên bông gòn / giẻ và thoa lên ốp lưng điện thoại. Để yên ở đó khoảng 5 phút để dung dịch tẩy rửa ! Để vỏ điện thoại khô trong không khí qua đêm hoặc ít nhất 12 giờ trước khi sử dụng.

Tẩy ốp điện thoại bằng Bột Baking Soda

Tẩy ốp điện thoại bằng Bột Baking Soda

  Lấy ốp lưng điện thoại và nhúng vào một xô nước. Bây giờ, lấy dùi xước bằng vải, ấn vào vỏ điện thoại và nhẹ nhàng trượt qua hình vết mực.

Tẩy ốp điện thoại bằng vải

Tẩy ốp điện thoại bằng vải

  Nếu không có gì hiệu quả với bạn, thì hãy thử giấy cát! Lấy một ít giấy nhám loại mịn (hoặc bất kỳ loại nhám nào khác) và nhẹ nhàng thoa lên bề mặt mà bạn muốn loại bỏ mực bút trên ốp lưng điện thoại. Tiếp theo, nhẹ nhàng chà qua lại với áp lực trung bình cho đến khi mực bút dính lại. bị cọ xát.

Nếu bạn đã thử tất cả các bước nêu trên mà vẫn không hiệu quả với bạn, hãy thử dùng kem đánh răng làm trắng hoặc nước rửa tay. Chà nhẹ lên ốp lưng điện thoại nơi có vết mực bút và để nguyên trong khoảng 10 phút. Rửa sạch bằng nước ấm càng sớm càng tốt!

Lấy một ít tăm (hoặc que diêm) và đặt chúng bên dưới nơi bạn đã đánh dấu trên ốp lưng điện thoại bằng bút của mình. Sau đó, đè lên trên và trượt dọc theo vết bẩn cho đến khi hết mực bút khỏi ốp lưng điện thoại.

Sau khi tẩy xong

Sau khi tẩy xong