Thời đại ngày nay, công nghệ số ngày càng phát triển, nhu cầu gửi thư bằng đường bưu điện dần trở nên ít đi và nhường chỗ cho việc gửi thư bằng phần mềm số. Bởi thư được gửi bằng đường internet nhanh hơn rất nhiều lần so với thư truyền thống, các bước nhận và gửi vô cùng dễ dàng, đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Trong đó, phần mềm số được sử dụng để gửi thư phổ biến nhất có thể kể đến là Gmail. Bài viết này của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách tìm gmail của người khác bằng số điện thoại một cách đơn giản nhất, tiết kiệm tối đa thời gian gửi thư của bạn. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách tìm gmail của người khác bằng số điện thoại


Thông thường, để gửi được thư dưới dạng email, người ta thường tìm người mà mình muốn gửi thì chỉ cần nhập địa chỉ gmail của người đó là bạn đã có thể tìm ra được thông tin từ gmail của họ, nhưng hẳn là bạn vẫn chưa thử cách tìm gmail của người khác bằng số điện thoại. Việc tìm kiếm này sẽ phù hợp khi bạn không liên hệ được với người mà mình muốn gửi gmail hay tìm kiếm gmail của một công ty nào đó nếu chẳng may bạn quên mất địa chỉ gmail của họ mà chỉ giữ số điện thoại của công ty. Lưu ý rằng thao tác tìm kiếm gmail người khác của bạn chỉ có thể được thực hiện khi gmail của người đó có liên kết với số điện thoại mà bạn hiện giữ.


Dưới đây là cách tìm gmail của người khác bằng số điện thoại:
Tìm gmail bằng số điện thoại thông qua Facebook:
Với mẹo này, bạn có thể thực hiện được việc tìm kiếm bằng khá nhiều cách:

Tìm gmail bằng dịch vụ Spokeo
Spokeo là dịch vụ cho phép bạn tìm kiếm địa chỉ gmail một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất thông qua số điện thoại. Hơn nữa, dịch vụ này còn giúp bạn có thể quét thông tin trên các mạng xã hội và cả những tên miền có thông tin trùng khớp với số điện thoại mà bạn cung cấp. Ấy vậy mà để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời này bắt buộc bạn phải đăng ký dịch vụ Spokeo.

Ngoài tìm gmail của người khác bằng số điện thoại ra thì bạn cũng có thể tìm địa chỉ gmail của mình thông qua số điện thoại khi bạn quên mất địa chỉ gmail của mình bằng cách đăng nhập vào Tài khoản Google:
Đây là cách được cho là khá hiệu quả khi bạn muốn tìm địa chỉ gmail của bạn. Bạn thực hiện cách này như sau:

Dựa vào thông tin mà bạn cung cấp thì Google sẽ trả về cho bạn tài khoản Google của bạn với địa chỉ gmail đầy đủ. Giờ đây bạn có thể biết được chính xác tên gmail của mình mà không sợ quên rồi.
Bài viết của chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách tìm gmail của người khác và cả của bạn bằng số điện thoại. Hy vọng nó sẽ hữu ích đối với bạn.