Ngoài ứng dụng Facebook thì Zalo cũng là một ứng dụng mạng xã hội tuyệt vời với độ bảo mật cao hơn, an toàn hơn. Việc xem trang cá nhân trên Zalo trên điện thoại hẳn là việc khá đơn giản trên điện thoại, nhưng làm điều đó trên máy tính thì không phải ai cũng biết. Do đó, bài viết này của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách vào xem trang cá nhân Zalo trên máy tính khá đơn giản và cụ thể. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách vào xem trang cá nhân zalo trên máy tính 


Thật ra thì hiện giờ trên phần mềm Zalo được tải trên máy tính vẫn chưa tích hợp tính năng cho phép người dùng xem trang cá nhân của bạn bè như trong bản điện thoại mà chỉ là trình nhắn tin, trao đổi file từ điện thoại sang máy tính và ngược lại mà thôi. Bởi vậy chúng ta phải nhờ đến phần mềm thứ 3 làm phần mềm trung gian hỗ trợ, hay còn được gọi là phần mềm giả lập.
Nói đến phần mềm giả lập trên máy tính, ta có thể kể đến khá nhiều cái tên nổi trội như Bluestacks, Nox App Player, Droid4X, Genymotion, Koplayer… Tuy nhiên, ở bài viết này chúng tôi chỉ lựa chọn giới thiệu đến các bạn phần mềm Bluestacks.


Sử dụng phần mềm BlueStacks - phần mềm giả lập Android

 

zalo PC

Zalo PC
Đây là phần mềm giả lập hệ điều hành Android mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm về nó. So với các phần mềm giả lập khác thì BlueStacks được ưu tiên lựa chọn bởi dung lượng không quá lớn, giao diện tiếng Việt đơn giản, dễ dùng không khác gì giao diện điện thoại, mức độ an toàn trong bảo mật thông tin khá cao.
Để tải Zalo trên phần mềm giả lập BlueStacks bạn thực hiện các bước sau:

  1. Bước 1: Mở phần mềm BlueStacks lên. Khi giao diện phần mềm hiện ra, nhấn vào biểu tượng CH PLay.
  2. Bước 2: Trong ứng dụng CH Play, nhập vào thanh tìm kiếm “Zalo” để tìm kiếm ứng dụng Zalo.
  3. Bước 3: Sau khi trình tải ứng dụng Zalo hiện lên, bạn nhấn vào nút cài đặt để cài đặt ứng dụng này về trình giả lập.
  4. Bước 4: Lúc tải xong ứng dụng Zalo xong, bạn mở ứng dụng này lên. Khi ứng dụng được tải lên, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình. Giờ đây bạn đã có thể sử dụng Zalo trên trình giả lập không khác gì trên điện thoại và việc xem trang cá nhân của bạn bè Zalo trên máy tính đã không còn là điều khó khăn đối với bạn.