Free fire có lẽ là một tựa game không quá xa lạ đối với các bạn trẻ thời nay. Một số người từng chơi Free fire nhưng sau đó vì một vài lý do mà muốn xóa vĩnh viễn tài khoản game đi, không tiếp tục sử dụng nữa. Việc này nghe có vẻ khó khăn nhưng thực chất lại vô cùng đơn giản mà không phải ai cũng biết cách làm chính xác. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách xóa tài khoản Free fire vĩnh viễn trên điện thoại nhé.


 Hướng dẫn cách xóa tài khoản free fire vĩnh viễn trên điện thoại


Cách xóa vĩnh viễn tài khoản game Free fire có liên kết với Facebook trên điện thoại:
Cách làm này áp dụng với những bạn đã từng liên kết tài khoản với Facebook.

Ảnh 1

Ảnh 1

Vậy là bạn đã thành công xóa bỏ hoàn toàn tài khoản Free fire liên kết với Facebook rồi đó.
 
Cách xóa tài khoản Free Fire bằng cách xóa dữ liệu game ngay trên điện thoại đơn giản nhất:

 Ảnh 2

Ảnh 2

Cách xóa tài khoản khách game Free Fire trên điện thoại


Nếu trước đây bạn chưa từng sử dụng Facebook để đăng nhập Free Fire hay đăng kí tài khoản bằng email, số điện thoại thì việc xóa tài khoản vô cùng đơn giản. Vì hiện tại bạn đang sử dụng tài khoản khách, do đó chỉ cần xóa game đi thì tài khoản của bạn trong game cũng bị xóa theo. Sau khi tải lại, tài khoản đó sẽ là tài khoản hoàn toàn mới.
 
Game được sử dụng để giải trí, nên nếu chúng ta không muốn sử dụng nữa, ta có thể xóa vĩnh viễn tài khoản game đi chỉ với một vài thao tác đơn giản như trên. Hi vọng những thông tin trên sẽ là các chia sẻ bổ ích cho các bạn và đừng quên chia sẻ nó cho bạn bè của mình nhé. Chúc các bạn thành công.