Một số nhà mạng hiện nay có rất nhiều gói cước gọi thoại với với khoản phí khá hời cho người sử dụng. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều bị giới hạn thời gian khiến bạn lo lắng vì nếu quên mà gọi quá số giờ quy định thì hẳn sẽ phải trả phí cước rất đắt. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt thời gian cuộc gọi cho iphone chi tiết nhất. Bạn cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cài đặt thời gian cuộc gọi cho iphone chi tiết nhất 


Trên iphone hiện nay vẫn chưa hỗ trợ việc cài đặt thời gian cuộc gọi. Vì vậy, cách duy nhất là bạn phải nhờ sự giúp đỡ từ một phần mềm hỗ trợ cho tính năng này. Ở đây, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn ứng dụng Call Minitor.

Cách cài đặt thời gian cho IPhone

Cách cài đặt thời gian cho IPhone


Dưới đây là các bước thực hiện việc cài đặt thời gian cuộc gọi cho iphone của bạn:

  1. Bước 1: Trước hết, để thực hiện được việc cài đặt trên bạn cần phải tải ứng dụng Call Minitor về iphone của mình bằng cách: Bạn mở điện thoại lên, sau đó vào App Store trên điện thoại của mình và tìm kiếm từ khóa của ứng dụng Call Monitor - ứng dụng giúp bạn có thể tùy chỉnh thời gian cho các cuộc gọi của mình trên iphone và thông báo cho bạn khi sắp ngắt và tự động ngắt cuộc gọi vào đúng thời gian mà bạn cài sẵn. Sau đó, bạn chọn tải về ứng dụng Call Monitor.
  2. Bước 2: Khi ứng dụng Call Monitor được cài đặt thành công, bạn tiến hành khởi động ứng dụng này lên. Tiếp đó, khi ứng dụng được mở lên, bạn nhấp chọn vào Settings/ Cài đặt với biểu tượng hình bánh răng cưa ở góc phải phía dưới màn hình.
  3. Bước 3: Tiếp theo, bạn cần đi vào thiết lập giới hạn thời gian cuộc gọi mà bạn mong muốn cho các cuộc gọi của mình trên iphone. Lúc này, trên giao diện của ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn 2 cột, một cột là phút và cột còn lại là giây. Để thiết lập thời gian giới hạn cho cuộc gọi bạn sẽ phải trượt hai thanh này.
  4. Bước 4: Sau đó, một việc quan trọng không thể thiếu là bạn cần lựa chọn số lần muốn thiết bị thông báo khi gần thời gian cuộc gọi được bạn giới hạn trước đó. Bởi lẽ, tính năng này sẽ giúp bạn xử lý các tình huống trong cuộc gọi phù hợp, tránh cúp máy bất chợt gây khó xử cho bạn. Ở đây, bạn có thể tăng hoặc giảm số lần bằng cách nhấn vào biểu tượng “+” để tăng và “-” để giảm số lần.
  5. Bước 5: Khi hoàn thành xong các bước cài đặt, bạn cần kiểm tra lại các thiết lập mà mình vừa thực hiện cho chắc chắn trước khi tiến hành gọi để đảm bảo rằng các thiết lập đó đã thành công. 

Bài viết này của chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt thời gian cuộc gọi cho iphone một cách chi tiết. Mong rằng nó sẽ hữu ích cho bạn và chúc bạn thực hiện thành công!