Với sự thay đổi công nghệ chóng mặt, việc sử dụng điện thoại thông minh bắt kịp xu hướng được rất nhiều người quan tâm. Cùng với đó, việc mua điện thoại bằng hình thức trả góp hiện nay lại vô cùng tiện lợi, nhanh chóng với mức lãi suất thấp khiến cho việc sở hữu một chiếc điện thoại như ý trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Vậy nên, việc mua điện thoại trả góp đang được nhiều người lựa chọn. Mà hầu hết các bạn khi muốn mua điện thoại trả góp thường băn khoăn liệu mình có thể mua điện thoại trả góp không cần hộ khẩu được không, thì câu trả lời là có. Mọi người hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé!
Nếu không dùng hộ khẩu bạn vẫn có thể mua điện thoại trả góp bằng cách:

[Hướng Dẫn] Mua điện thoại trả góp không cần hộ khẩu


1.MUA TRẢ GÓP DI ĐỘNG BẰNG CMND/CCCD:

Mua trả góp bằng CMND

Mua trả góp bằng CMND

 

2. MUA TRẢ GÓP ĐIỆN THOẠI KHÔNG CẦN HỘ KHẨU BẰNG THẺ TÍN DỤNG


Hiện nay có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ khách hàng làm thẻ tín dụng miễn phí với lãi suất thấp khi sử dụng. Tuy nhiên, việc mua trả góp bằng thẻ tín dụng còn phụ thuộc rất nhiều vào số tiền của chiếc điện thoại mà bạn muốn muốn sở hữu. Nếu như giá của chiếc điện thoại đó quá cao thì bắt buộc bạn phải trả 30 đến 50% giá trị chiếc điện thoại trước và số tiền còn lại sẽ được trả góp từ từ qua thẻ ngân hàng theo từng tháng có trong định mức và có hỗ trợ không tính lãi suất cho bạn.

Mua trả góp bằng Thẻ tín dụng

Mua trả góp bằng Thẻ tín dụng


3. MUA TRẢ GÓP ĐIỆN THOẠI ĐI ĐỘNG BẰNG GIẤY TỜ KHÁC


Ngoài những cách mua trả góp trên đây, các bạn còn có thể mua trả góp bằng bảng lương. Tại cơ quan đang làm việc, bạn có thể xin bảng lương của mình, kèm theo đó là xác nhận của cơ quan. Bạn cũng có thể vay trả góp bằng bằng lái xe, hóa đơn điện nước để mua điện thoại trả góp.