Cellreturn Led Mask Premium ngay từ khi ra mắt đã tạo nên một “cơn sốt” không chỉ ở Hàn Quốc mà còn lan nhanh sang các quốc gia khác như Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam… Vậy, điều gì làm nên tên tuổi cho Cellreturn Cellreturn Led Mask Platinum? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Review mặt nạ ánh sáng đèn Led Cellreturn Premium

1.  Cellreturn Led Mask Platinum là gì ?


 Cellreturn Led Mask Platinum hay Cellreturn là một sản phẩm nổi tiếng ở Hàn Quốc, được ra mắt vào tháng 11/2019. Cho đến nay, Cellreturn đã trở thành mặt nạ sinh học được săn đón nhiều nhất và được nhiều ngôi sao hạng A tại Hàn Quốc sử dụng. Cell là tế bào, return là phục hồi. Cellreturn là mặt nạ sử dụng đèn led chiếu tia sáng có tác dụng tái tạo, phục hồi tế bào, giúp cho làn da trở nên tươi tắn hơn.
Cellreturn là một sản phẩm được chứng nhận mang tính y tế và đã được thử nghiệm lâm sàng trong suốt 7 năm cùng chứng nhận là có hiệu quả sau khi sử dụng. 

Mặt nạ ánh sáng

                                                                                             Mặt nạ ánh sáng


Thậm chí, Cellreturn còn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất về an toàn sản xuất và an toàn trong quá trình sử dụng, như:

2. Có các loại mặt nạ Led Cellreturn Premium nào ?

Đến nay, Cellreturn đã trở thành thương hiệu số 1 về Led Mask trên thế giới với hàng loạt các giải thưởng danh giá như: Giải thưởng sáng tạo Hàn Quốc 2018; Giải thưởng Bình chọn bởi người tiêu dùng Hàn Quốc 2 năm liên tiếp 2018-2019; Giải thưởng Thương hiệu có tầm ảnh hưởng của Hàn Quốc; cùng nhiều giải thưởng lớn trong hạng mục chăm sóc sức khỏe sắc đẹp....
Tính đến hiện tại, số lượng đèn led phân bố trong Cellreturm là lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, số lượng đèn còn khác nhau, tùy thuộc vào từng loại:

Các loại Mặt nạ ánh sáng

 

Các loại Mặt nạ ánh sáng

3. CÁCH SỬ DỤNG:


Bạn nên sử dụng mặt nạ này mỗi tuần 3 lần, mỗi lần 20 phút để đảm bảo tiến trình trị liệu. Tuy nhiên, đối với những bạn có làn da nhạy cảm, các bạn nên thử dùng Cellreturn từ 5-15 phút trước để làn da của mình có thể làm quen dần với mặt nạ và nên nhớ đắp bông tẩy trang lên mắt nếu mắt bạn bị nhạy cảm với ánh sáng.
Bạn chỉ cần chạm nhẹ lên trán để sử dụng mà không cần phải kéo dây lằng nhằng với công nghệ cảm ứng không dây của Cellreturn.
Nên dùng mặt nạ Cellreturn sau khi tẩy trang và rửa mặt sạch sẽ.

Cách sử dụng mặt nạ ánh sáng

Cách sử dụng mặt nạ ánh sáng