Mến chào các bạn, chắc hẳn bộ môn thể thao bóng đá chưa bao giờ là ngừng hot tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Từ khi ra đời, game bóng đá online mang tên FIFA  đã làm mưa làm gió giữa các tựa game online khác mà giới trẻ đang chơi. Và đặc biệt khi các bạn chơi FIFA 4 thì rất hay gặp một lỗi là Xigncode, để sửa lỗi các bạn làm theo những hướng dẫn bên dưới nha.

Cách sửa lỗi FIFA 4 lỗi Xigncode system enter error code e0191009 e019101c

1.FIFA Online 4 có gì đặc biệt

FIFA Online 4 là tựa game bạn đóng vai là những huấn luyện viên chuyên nghiệp quản lí và huấn luyện đội bóng của mình để đi đá với các đội khác. Khi vào game chính bạn sẽ được chọn đội bóng yêu thích của mình, và toàn quyền chuyển nhượng, quyết định về cầu thủ của mình. FIFA Online 4 có 32 giải đấu và 15000 cầu thủ khác nhau trên thế giới, và đặc biệt có cả đội tuyển U23 Việt Nam ta. Mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi như mình chính là người thủ lĩnh sân cỏ. Có rất nhiều hình thức chơi trong game FIFA, mỗi phiên bản sẽ có những phần chơi mới, liên tục cải tiến để mang lại thú vị cho gamer .Ở phiên bản PC, FO4 có nhiều chế độ chơi như: hạng đơn, hạng 2 vs 2, giao hữu, Volta Live, trận đấu giải.Hãy nhanh tay tải ngay trò chơi và làm huấn luyện viên ngay nha.

Game FIFA 4 Online

Game FIFA  4 Online

2.Lỗi Xigncode FIFA system enter error code e0191009 e019101c Online 4 là gì ?

Lối Xigncode rất thường gặp, và khi lỗi xảy ra điều đầu tiên bạn thấy là dòng chữ “Xigncode system enter error code: e0010001″ hiện lên. Lúc đó bạn không thể truy cập, hay đăng nhập để chơi game được.

Đi tìm hiểu nguyên nhân thì có rất nhiều, nhưng nguyên nhân chính là từ máy của bạn chưa các chương trình cài đặt, phần mềm chống virus có vấn đề.

3.Cách sửa lỗi Xigncode system enter error code e0191009 e019101c FIFA Online 4

Hiện tại có rất nhiều cách để sửa lỗi dưới đây là cách phổ biến mà chúng tôi gợi ý cho bạn, bạn thực hiện theo các bước dưới đây để khắc phục lỗi:

Hoặc tải chi tiết ở đường link này: Tại đây

Giải nén và Cài đặt Xigncode

Giải nén và Cài đặt Xigncode

Khắc phục lỗi Xigncode trong Game FIFA 4

Khắc phục lỗi Xigncode trong Game FIFA 4

Vậy đã khắc phục được rồi, chúc bạn thực hiện thành công và chơi game vui vẻ.