Bạn là một người yêu thích nghệ thuật, muốn tạo ra các video cực đỉnh, chất lượng để đăng trên facebook, Instagram,... nhưng không phải là một editor hay một photoshoper chuyên nghiệp thì đừng lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các ứng dụng ghép ảnh vào video của Trung Quốc giúp bạn đơn giản hóa ước mong đó. Cùng theo dõi bài viết nhé!

 

[TOP] App chỉnh sửa edit video ảnh tik tok trung quốc cho IPhone Android


1. Ứng dụng Inshot:
InShot là một trình chỉnh sửa video mạnh mẽ và ứng dụng chỉnh sửa ảnh với hơn 100 triệu lượt tải về. Inshot rất dễ chỉnh sửa, lưu video với độ phân giải cao, tùy chọn lên đến 4K.

App sửa video Inshot

App sửa video Inshot


Đặc điểm nổi bật của ứng dụng Inshot:

2. Ứng dụng CapCut:
CapCut là một cái tên không quá xa lạ đối với những ai có đam mê edit video. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa video của Trung Quốc được nhiều người sử dụng và nhận được nhiều lời khen có cánh vì có giao diện đơn giản, dễ dùng.

App sửa video Capcut

App sửa video Capcut


Đặc điểm nổi bật của ứng dụng CapCut:

3.Ứng dụng YouCut
YouCut là một ứng dụng chỉnh sửa, cắt ghép video chuyên nghiệp, khá phổ biến hiện nay với hơn 50 triệu lượt tải và được đánh giá khá cao trên App Store cũng như CHPlay.


Đặc điểm nổi bật của ứng dụng YouCut:

4. Ứng dụng Chỉnh sửa video - Video.Guru:
Đây là một ứng dụng chỉnh sửa video của Trung Quốc với đầy đủ các tính năng của một trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

App sửa video Youcut

App sửa video Youcut


Đặc điểm nổi bật của ứng dụng Video.Guru:

5. Ứng dụng Maobingö:
Maobingö là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời cho những ai đam mê edit video chuyên nghiệp, sánh tầm với bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa video nào khác.


Đặc điểm của ứng dụng Maobingö:

6. Ứng dụng Quik:
Quik là ứng dụng chỉnh sửa video khá phổ biến của Trung Quốc với lượt tải khủng cũng như những đánh giá khá cao từ người dùng. Với các thao tác cực kỳ đơn giản, bạn có thể tạo ra cho mình một thước phim đẹp mắt, sống động như một sản phẩm điện ảnh thực thụ.


Đặc điểm nổi bật của ứng dụng Quik: