Với nhu cầu sử dụng mạng xã hội ngày càng tăng cùng với lượng người dùng ngày càng lớn mạnh thì công việc online dần được ưa chuộng, trong đó việc livestream kiếm tiền là một hình thức làm việc bắt kịp với xu hướng nhất. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số app live stream Trung Quốc kiếm tiền hot nhất hiện nay.

 [TOP 8] App live stream Trung Quốc kiếm tiền hot nhất hiện nay 


1. Ứng dụng Tiktok:

App Tiktok Trung

App Tiktok Trung


Tiktok là một ứng dụng được phát triển bởi Trung Quốc được nhiều người biết đến với số lượng người truy cập khổng lồ. Dựa vào sự nổi tiếng, tầm ảnh hưởng trên Tiktok mà nhiều người có thể kiếm tiền bằng nhiều hình thức như chạy quảng cáo, tiếp thị liên kết, quảng bá sản phẩm cá nhân hay doanh nghiệp, nhận donate qua livestream, thường xuyên phát trực tiếp để có được số lượng người theo dõi lớn vì số lượng người xem trên live stream ở nền tảng Tiktok sẽ được quy đổi sang một loại tiền ảo là xu, người nhận xu này có thể để đổi ra dollar.


2. Ứng dụng OBS Studio:


OBS Studio là một trong những phần mềm live stream kiếm tiền trên máy tính phổ biến được nhiều streamer lựa chọn bởi nó có rất nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ trong việc phát video trực tiếp, làm các video hướng dẫn với chất lượng hình ảnh sắc nét và dễ dàng chia sẻ live stream lên các nền tảng mạng mạng xã hội như Youtube, Facebook,... để chạy quảng cáo, tăng doanh thu bán hàng của mình.


3. Ứng dụng Nimo Tv:

App Nimo TV

App Nimo TV


Nimo TV là một ứng dụng giúp người chơi dễ dàng kiếm tiền trên thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính bằng việc tham gia vòng quay may mắn hay còn gọi là Lucky Draw Nimo TV. Ngoài ra, bạn còn có thể xem nhiều video trực tuyến hoặc chơi game, trò chuyện cùng các streamer đình đám. Thông qua việc tương tác, tặng quà ảo của các fan mà các streamer nổi tiếng sẽ kiếm được hoa hồng tại Nimo TV.
Điều tuyệt vời khi ở Nimo TV là bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận được các phần quà, Donate, kim cương,…khi may mắn trở thành một Streamer được nhiều người biết đến từ việc live stream tại Nimo. 

4. Ứng dụng Weibo:


Weibo là một nền tảng mạng xã hội lớn ở Trung Quốc. Hiện nay, để tăng số người dùng cũng như mức độ ảnh hưởng, mà trang mạng này đang thực hiện hình thức khen thưởng bằng huy chương cho những người dùng dành nhiều thời gian truy cập trang mạng này. Do đó mà đây cũng chính là một lợi thế cho các streamer đang sử dụng ứng dụng này để kiếm tiền. 


5. Ứng dụng Twitch:


Twitch được biết là một nền tảng live stream lớn được ra mắt bởi Twitch Interactive, một công ty con của Amazon. Ngoài live stream các trò chơi điện tử, các giải đấu thể thao điện tử, Twitch còn bao gồm các chương trình live stream nhạc cùng các chương trình live stream khác. Ở ứng dụng này, người chơi có thể kiếm tiền bằng cách thu hút lượng người xem thông qua việc quảng bá nội dung trên các nền tảng khác và kết nối với những streamer khác trên cơ sở uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu. 


6. Ứng dụng Bigo Live:

App Bigo Live

App Bigo Live


Bigo Live là một nền tảng phát trực tiếp thuộc sở hữu của BIGO Technology có mặt trên 150 quốc gia, với hơn 400 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể live stream và kiếm tiền trên nền tảng phát trực tiếp này. Bằng cách chơi các trò chơi trực tuyến và live stream với các trò như PUBG, liên minh huyền thoại, các streamer có thể kiếm ra tiền. Ngoài ra, các quà tặng mà người xem tặng cho các streamer mà mình yêu thích cũng đều có thể đổi ra tiền. Không những kiếm ra được khoản thu nhập khá hậu hĩnh mà việc phát trực tiếp trên nền tảng này còn giúp cho một số streamer có nội dung phát liên quan đến các tài năng ca hát, nhảy, múa, nấu ăn,... có thể phát triển được tài lẻ cũng như tài năng của mình.


7. DouYu TV


DouYu TV là một ứng dụng live stream độc quyền của Trung Quốc dùng để kiếm tiền online bằng hình thức phát trực tiếp. Với tốc độ truy cập nhanh và nhiều tính năng độc đáo mà bất kỳ ứng dụng livestream khác không có được thì có thể khẳng định được đây là một ứng dụng mà bất cứ streamer nào cũng nên tìm hiểu một lần. Tuy nhiên, vì là ứng dụng độc quyền nên để tải ứng dụng này không phải là điều dễ dàng khi bạn ở Việt Nam.Vì vậy, để có thể sử dụng DouYu TV live stream trong việc kiếm tiền, việc đầu tiên bạn phải làm là tải được tải app DouYu TV và đăng ký tài khoản.


8. QQ Live

App QQ Live

App QQ Live


QQ Live là một ứng dụng live stream mà các bạn trẻ có tầm ảnh hưởng lớn hay sự dụng để kiếm tiền. Bạn có thể dễ dàng tải về ứng dụng này trên thiết bị di động của mình và nạp tiền vào đó để mua các vật phẩm tặng cho các streamer mà mình yêu thích. Việc kiếm tiền bằng cách việc live stream trên QQ Live phụ thuộc vào số vật phẩm mà bạn được tặng trong quá trình phát sóng trực tiếp bởi số vật phẩm nhận được có thể trao bán qua lại và thu vào bằng tiền mặt.


Trên đây là một số app live stream Trung Quốc kiếm tiền hot nhất hiện nay mà chúng tôi thông tin đến bạn. Chúc bạn thành công!