Thế giới đang sống trong thời đại công nghệ mọi thứ diễn ra hằng ngày đều liên quan mật thiết đến mạng Internet ví dụ thức tế rõ nhất là học tập, công việc , giải trí..vv đều có sự kết nối rõ rệt. Tùy theo mục đích của từng người, nhưng mục đích sử dụng thì luôn muốn được hiệu quả nhất, nhất là trong việc tìm kiếm hình ảnh. Sau đây để cho công cuộc tìm kiếm hình ảnh của các bạn được hiệu quả nhất chúng tôi sẽ giới thiệu một số công cụ giúp cho việc khai thác thông tin hình ảnh của các bạn được hiệu quả hơn.

 [TOP] công cụ nào giúp chúng ta khai thác tìm kiếm hình ảnh trên Internet


1.Google (google.com)
Nếu nói đến công cụ tìm kiếm hình ảnh thì không thể nào bỏ qua được công cụ Google đây là công cụ được coi là Vua tìm kiếm và được sử dụng nhiều nhất đứng top 1 trên thế giới. Đây là công cụ đã quá đỗi quen thuộc với tất cả mọi người kể từ lần đầu sử dụng bởi vì cách dùng đơn giản nhưng hiệu quả mang lại phải nói siêu đỉnh. Trong thời gian ngắn tầm 1 đến 2 giây có thể đưa ra được hàng nghìn  kết quả khác nhau đa dạng và phong phú cho nên đây là một công cụ tìm kiếm rất được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Google
2.Search Engine
Đây là một hệ thống phần mềm giúp người tìm kiếm ra những thông tin, dữ liệu cần thiết . Bộ phận tìm kiếm dữ liệu sẽ chắc lọc và truy cập ra những nội dung liên quan trùng với thông tin của người dùng nhất.


3.Chrome
Đây cũng là một công cụ hỗ trợ tìm kiếm thông tin gần giống với Google bạn có thể tìm được kết quả phù hợp với bất kỳ thông tin nào mà bạn muốn biết. tốc độ hiển thị kết quả sẽ cho ra kết quả trong vòng 1 đến 2 giây. Hình ảnh đa dạng, phong phú đủ mọi thể loại , kích thước mà bạn mong muốn.


4.Cốc Cốc
Là phần mềm mà hầu hết máy tính nào cũng có cài đặt sẵn trong máy bởi vì đây là một phần mềm dễ dàng cho thao tác sử dụng ngoài tìm kiếm hình ảnh bạn cũng có thể tìm bất cứ thông tin gì mà bạn muốn như đọc báo , xem tin tức , xem phim ,,vv

Cốc cốc

Cốc cốc


5.Hi.ru
Là một phần mềm tìm kiếm thông tin , bạn có thể tìm kiếm hình ảnh hoặc bất cứ thứ gì mà bạn muốn. Tuy nhiên đây là một phần mềm ít được sử dụng rộng rãi vì công cụ này không được phổ biến như Google, Chrome, Cốc Cốc.


6.Bing ( bing.com)
Là công cụ được cho ra đời để thay thế cho Google được cho cập nhập vào mùa hè năm 2009. Bing cho phép người dùng tìm kiếm các thông tin , hình ảnh hợp pháp kết quả siêu chuẩn.
Trên đây là 6 công cụ được dùng để tìm kiếm hình  ảnh và thông tin mà người dùng đang dùng phổ biến hiện nay. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn chọn cho mình được công cụ tìm kiếm tốt nhất nhé