Bạn quá nhàm chán với cách gọi điện thông thường và muốn tạo điều gì đó bất ngờ, biến cuộc gọi điện thông thường trở nên hài hước, mới lạ hơn. Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để thực hiện điều đó. Đừng lo! Chúng tôi sẽ giúp bạn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những ứng dụng, app thay đổi giọng nói khi gọi điện, giúp cho bạn thoải mái hơn khi gọi điện cũng như tạo bất ngờ nho nhỏ cho người bạn ở đầu dây bên kia. Cùng tìm hiểu nhé!

[TOP] Ứng dụng App thay đổi giọng nói khi gọi điện


Dưới đây là một số ứng dụng, app thay đổi giọng nói khi gọi điện:

Ứng dụng ghi âm

Ứng dụng ghi âm


Ứng dụng Magic Call – Voice Changer App:
Đây là một ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện được khá nhiều người sử dụng. Ứng dụng này không khác gì ứng dụng Điện thoại được cài đặt sẵn trên máy của bạn khi nó có thể gọi được các cuộc gọi cùng mạng, khác nhà mạng, hay cả các cuộc gọi trong và ngoài nước. Điều đặt biệt hơn cả là bạn có thể lưu tất tần tật cuộc nói chuyện trong cuộc gọi của mình và chia sẻ nó trên các nền tảng mạng xã hội, hoặc lưu giữ về máy làm kỉ niệm nếu bạn muốn. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ trước khi dùng ứng dụng này là bạn cần phải chỉnh sửa, sắp xếp danh bạ của mình sao cho hợp lý để tiện sử dụng và tìm kiếm trên ứng dụng này nhá. 
Một số tính năng của Magic Call mà bạn nên biết:
Bạn có thể tùy chọn giọng nói theo ý thích. Ở đây, Magic Call sẽ cung cấp cho bạn một số chất giọng đặc thù như là giọng nữ, giọng nói trẻ em, giọng nói theo các nhân vật hoạt hình,... Nghĩ thôi đã thấy phấn khởi rồi nhỉ?
Với Magic Call, bạn có thể chuyển đổi nhiều giọng khác nhau trong một cuộc gọi, thỏa sức cho bạn troll bạn bè. 
Trước khi thực hiện cuộc gọi bạn có thể kiểm tra giọng nói của mình.
Ngoài ra, Magic Call còn có sẵn các biểu tượng cảm xúc như hôn, vỗ tay,... và bạn có thể nhấn thả chúng sau khi gọi, giúp cuộc gọi của bạn thêm sinh động, ít nhàm chán hơn.
Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất một mức phí nhất định trong mỗi lần gọi (được miễn phí cho lần gọi đầu).


Ứng dụng IntCall:
IntCall được xem là một trong những ứng dụng khá hài hước khi có thể giúp bạn thay đổi giọng nói khi gọi điện với hơn 10 triệu lượt tải về trên thế giới. Bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng âm thanh độc lạ chỉ có trên IntCall để troll hay hù dọa bạn bè vào dịp Halloween. 
Một số tính năng của IntCall mà bạn nên biết:
IntCall cho phép bạn gọi với tư cách ẩn danh. Ứng dụng này sẽ ẩn đi số điện thoại của bạn và bạn có thể tạo được một cuộc gọi bất ngờ cho bạn bè và người thân.
Khi gọi điện bạn có thể thay đổi cao độ giọng nói để thay đổi giọng nói của mình, khiến cho bạn bè và người thân khó mà nhận ra bạn. 
IntCall còn có sẵn các hiệu ứng âm thanh độc lạ cho bạn thỏa sức troll bạn bè và gia đình. 
Có thể gọi đến số điện thoại của bạn bè và người thân mà không cần thẻ sim.
Tuy nhiên, để ứng dụng này được hoạt động thì máy bạn phải được kết nối với internet và bạn sẽ mất một mức phí nhất định trong mỗi lần gọi (được miễn phí cho lần gọi đầu).


Ứng dụng Voicy: voice notifications 
Voicy là ứng dụng thay đổi giọng nói được nhiều đánh giá tốt từ người dùng iphone. Voicy cũng có các chức năng không khác gì các ứng dụng có cùng công dụng như có thể tùy chỉnh âm thanh khi gọi trực tiếp; thêm các hiệu ứng âm thanh vui tai khiến cho cuộc gọi thêm thú vị hơn như các hiệu ứng âm thanh mobster nhanh, robot chipmunk,...; cho phép bạn lưu lại cuộc thoại và chia sẻ nó cho bạn bè, người thân. Tuy nhiên, một điều thú vị làm nên tên tuổi của ứng dụng này là Voicy cho phép bạn được chọn nhiều hiệu ứng âm thanh cùng một lúc hay thậm chí là pha trộn chúng với nhau để cho ra một thứ âm thanh lạ nhất mà chỉ riêng bạn mới có, giúp bạn thỏa sức sáng tạo mà không bị gò bó như các ứng dụng khác. 


Funcalls – Thay đổi giọng nói & Rec
Đây cũng là một ứng dụng khá thú vị giúp bạn thay đổi giọng nói khi gọi điện và được rất nhiều người sử dụng với hơn 10 ngàn lượt tải. Với Fullcalls bạn sẽ dễ dàng đánh lừa bạn bè bởi giọng nói được thay đổi khi gọi. 
Một số tính năng của Funcalls mà bạn nên biết:
Funcalls cho phép bạn tùy chọn âm thanh được ghi trong khi đang thực hiện cuộc gọi trực tiếp. 
Bạn có thể dễ dàng ghi lại cuộc thoại đầy vui nhộn của mình và gửi cho bạn bè hay chia sẻ trên nền tảng mạng hoặc giữ làm kỷ niệm cho riêng mình. 
Bạn có thể thay đổi tone giọng của mình như thay đổi nó về tone giọng thấp, tone giọng cao, tone giọng cực thấp, tone giọng cực cao trong khi gọi.
Ngoài ra, để cuộc gọi thêm phần hài hước, Funcalls còn có sẵn cho bạn các âm thanh như: tiếng mèo kêu, tiếng chó sủa, tiếng rắm
Đến với Funcalls, bạn có thể gọi điện thoại xuyên quốc gia không khác gì các cuộc gọi nội địa mà bạn vẫn thường gọi mà cụ thể là hơn 150 quốc gia bao gồm Châu Á, Châu  u, Châu Phi,...
Tuy nhiên, cũng giống như các ứng dụng gọi điện khác có thể thay đổi giọng thì Funcalls cũng là một ứng dụng tốn phí và cần có internet mới thực hiện được cuộc gọi.
Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ cho bạn top ứng dụng App thay đổi giọng nói khi gọi điện thoại, giúp cho bạn thay đổi các cuộc gọi nhàm chán thông thường kia trở nên vui nhộn, hài hước hơn. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn. Hãy theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để bỏ túi nhiều thông tin thú vị nhé!