Mọi người thường xem bói toán vì rất nhiều lý do khác nhau nhưng chủ yếu thường xem về công danh sự nghiệp, sức khỏe, chuyện tình cảm và hình thức bói toán cũng rất đa dạng ví dụ như Xóc quẻ, xem bài Tarot, xem chỉ tay hoặc các nốt ruồi có tự nhiên trên cơ thể. Và hôm nay chúng tôi sẽ hướng đến việc  xem bói toán một  người nào đó bất kỳ thông qua nốt ruồi và vị trí là ở mu bàn tay cho cả Nam và Nữ nhé.

Xem tướng nốt ruồi trên mu bàn tay Nữ Nam nói lên điều gì


Trên đời có rất nhiều thứ giống nhau thậm là con người chúng ta nhưng tính cách thì không bao giờ giống. Nốt ruồi cũng vậy ở mỗi vị trí sẽ tiết lộ mỗi một tính cách khác nhau và màu sắc của nốt ruồi là một trong những điểm quan trọng để có thể dễ dàng đánh giá được đó có phải vận mệnh may mắn hay xui xẻo. Đa số nốt ruồi nằm ở mu bàn tay đều là vận mệnh xấu, đen đủi, nhất là nốt ruồi màu xanh và màu đen. Ngược lại những người được sở hữu nốt ruồi màu đỏ ( hay còn gọi là nốt ruồi son) sẽ đem lại may mắn, tài lộc, và vận khí tốt. Nhưng không phải ai có nốt ruồi đen trên mu bàn tay đều xuôi cả việc này còn phải tùy thuộc vào bạn là nam hay nữ và nốt ruồi nằm bên tay trái hay phải . Sau đây chúng tôi sẽ lý giải thắc mắc về ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay cho Nam và Nữ nhé.

Ảnh1

Ảnh1


1.Ý NGHĨA NỐT RUỒI TRÊN MU BÀN TAY PHẢI CỦA NAM:

 

  1. Thông thường đa số người đàn ông có vị trí nốt ruồi trên mu bàn tay phải sẽ vô cùng lận đận khó khăn tứ bề. Về tính cách là một một người không có chính kiến riêng của bản thân nên thường xuyên thua cược trong các vụ đàm phán làm ăn.
  2.  Về tiền tài thì làm ăn thua lỗ cũng vì thường xuyên gặp phải những rắc rối không đâu làm cho họ không thành tâm.
  3. Về đường  tình duyên thì cũng không mấy thành công vì họ luôn xảy ra xung đột và không có tiếng nói chung trong cuộc tình vì thế dễ dẫn đến sứt mẻ tình cảm mà không trọn vẹn.

Ảnh 2

Ảnh 2


2.Ý NGHĨA NỐT RUỒI TRÊN MU BÀN TAY PHẢI CỦA NỮ:

 

Ảnh 3

Ảnh 3

3.Ý NGHĨA NỐT RUỒI TRÊN MU BÀN TAY TRÁI CỦA NAM:

 

  1. Người đàn ông khi sinh ra thường có nốt ruồi tự nhiên ở vị trí này thường là một người luôn kém may mắn trong công danh sự nghiệp. Nhưng lại là những con người có ý chí vươn lên ngã chỗ nào đứng lên lại chỗ đó nhưng ít khi rút ra được kinh nghiệm mà bất chấp đầu tư kiếm tiền dẫn đến kết quả trắng tay. Người này cũng hay thích độc lập về mọi thứ nên cuối đời thường cô độc một mình.
  2. Trong chuyện tình cảm là một người khá khô khan không có sự lãng mạn, họ tuy rất yêu thương đối phương nhưng lại ít bộc lộ ra bên ngoài, luôn tỏ ra lạnh lùng bên ngoài nhưng bên trong lại rất ấm áp. Cho nên những người yêu phải những con người này thì cũng thông cảm và yêu họ hơn nhé.
  3. Ngược lại nam giới những ai sở hữu được nốt ruồi son thì cuộc đời như mở ra một trang khác với họ vậy. Về công việc họ luôn thành công và may mắn , tài khí luôn dồi dào. Về tình cảm thì mặc dù không được kết hôn sớm ở độ tuổi đôi mươi nhưng về sau họ vẫn rất hạnh phúc và ấm êm bên gia đình.

Ảnh 4

Ảnh 4

4.Ý NGHĨA NỐT RUỒI TRÊN MU BÀN TAY TRÁI CỦA NỮ:

 

  1. Người phụ nữ khi được sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay trái là một người luôn gặp may mắn trong đời, công việc thì ổn định, gia đình thì ấm êm, hạnh phúc viên mãn, Và những người này cũng có một tấm lòng nhân hậu đối nhân xử thế nữa. Nếu có nốt ruồi son ở vị trí này thì họ không những như diều gặp gió mà còn được giúp đỡ trong lúc hoạn nạn khó khăn kịp thời giống như có quý nhân phù trợ.
  2. Những người có nốt ruồi không may mắn về mặt tinh thần hay thể chất thường sẽ có nhiều hướng giải quyết lạc quan các bạn có thể làm nhiều việc thiện có ích, tâm luôn giữ trong sáng và lạc quan yêu đời . Ngoài ra ngày nay với nhiều phương pháp xóa nốt ruồi bằng các phương pháp tân tiến, nếu xóa đi mà làm cho bạn tự tin hơn thì bạn hãy xóa đi nhé.
  3. Một phương pháp khác mà bạn cũng có thể  tìm hiểu thêm đó là xăm hình xăm chồng lên nốt ruồi xấu xí kia, bạn cũng có thể chọn cho mình một hình xăm hợp mệnh ( kim , Mộc ,Thủy, Hỏa Thổ), tuổi với mình nữa đấy.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho bạn giải đáp một số thắc mắc lâu nay của bạn về ý nghĩa vị trí nốt ruồi trên mu bàn tay cho cả Nam và Nữ nhé.