Xem bói toán là một trong những hình thức cải thiện mặt tinh thần của mọi người rất hữu ích vì vậy tuy đây là một phương thức từ xa xưa lâu đời và chủ yếu dành cho người già  nhưng cho đến ngày nay xem thuật bói toán không những  chỉ dành cho chú bác mà con được các bạn trẻ quan tâm đến nhiều hơn.


Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái phải của Nam Nữ


1.Xương quai xanh là gì?
Xương quai xanh mà chúng ta vẫn thường nghe nói hàng ngày  trong y học người ta còn gọi là xương đòn. Vị trí của xương đòn rất dễ để nhận thấy bằng mắt thường vì nó nằm ngay dưới phần vai bắt đầu từ 2 bên vai và kết thúc ở trước cổ, xương quai xanh nằm sát bề mặt da. Xương quai xanh có công dụng nâng đỡ trọng lực cả hai bên cánh tay, hoạt động kết hợp giữa xương đòn và xương ức vì vậy nếu như một người bình thường không có đầy đủ một trong hai bên xương đòn sẽ gây ra tình trạng mất cân đối hai bên.

Xương quai xanh

Xương quai xanh


2.Ý nghĩa của xương quai xanh.
Ngày nay mọi người thường quy chụp lại rằng xương quai xanh là một trong những tiêu chuẩn của cái đẹp cho cả Nữ và Nam vì xương quai xanh đem lại một sự quyến rũ ngọt ngào khi diện những bộ outfits vai trần để lộ ra đôi vai có xương quai thật mong manh,gợi cảm người khác. Thường những người gầy sẽ dễ hiện lên xương quai xanh hơn.


3.Ý nghĩa nốt ruồi ở trên xương quai xanh.
Theo thuật bói toán của nhân tướng học cho thấy nốt ruồi nằm ở vị trí xương quai xanh mang lại rất nhiều ý nghĩa sâu sắc ví dụ như vận mệnh tốt xấu, con đường công danh sự nghiệp, hôn nhân gia đình và tùy người sở hữu như Nam hay Nữ , vị trí, màu sắc và kích thước khác nhau mà ý nghĩa của nó cũng khác nhau.


4. Nốt ruồi trên xương quai xanh của Nam.
Nốt ruồi trên xương quai xanh của Nam mang lại vận mệnh giàu sang, khí sắc hào hoa có phải là sự thật? Cùng tìm hiểu nhé.


Nốt ruồi xương quai xanh nam

Nốt ruồi xương quai xanh nam


4.1. Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái của nam:

4.1. Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải của nam:


Sở hữu được nốt ruồi ở vị trí này là một người có tính tình khá hiền lành, điềm đạm, với sự hiểu biết rộng rãi, rất dễ hòa  đồng với mọi người xung quanh vì thế mà rất được lòng người khác, mở ra được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp với người ngoài xã hội vì thế con đường sự nghiệp cũng mở ra khá dễ dàng. Họ còn là một người hoạt bát, vui vẻ được lòng tất cả anh em. Những người này thường được quý nhân phù trợ giúp đỡ lúc khó khăn.


5.      Ý NGHĨA CỦA NỐT RUỒI TRÊN XƯƠNG QUAI XANH CỦA NỮ
5.1   Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái của nữ:

Nốt ruồi xương quai xanh nữ

Nốt ruồi xương quai xanh nữ

 

5.2     Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải của nữ:
Là người có tính cách hoà đồng với những người xung quanh,được bạn bè tin tưởng. Trong chuyện tình cảm họ là một người kín đáo nhưng quyến rũ và sâu sắc ngọt ngào, rất biết cách yêu chiều đối phương. Đường công danh sự nghiệp trong đời họ tương đối ổn định lâu dài, họ còn là một người có nghị lực biết vươn lên trong mọi hoàn cảnh .


 Hy vọng những bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về vấn đề ý nghĩa của các nốt ruồi trên xương quai xanh bên trái, phải cho cả Nam và Nữ nhé.