Xu hướng sử dụng các app chỉnh ảnh để sở hữu một bức ảnh đẹp đang rất được ưa chuộng, nhất là đối với giới trẻ. Tuy nhiên, đôi khi không cần phải dùng đến app mà bạn vẫn có thể tạo ra được các bức ảnh xịn sò, ngay cả khi bạn chụp ảnh buổi đêm với camera iPhone đơn giản. Dưới đây là công thức chỉnh ảnh trên iPhone ban đêm mà Quà Tặng Tân Thế Giới muốn chia sẻ đến bạn.

1. Công thức chỉnh ảnh trên iPhone vào ban đêm

Khi chụp hình vào buổi tối, chắc chắn chất lượng ánh sáng tự nhiên tác động đến khung hình sẽ bị giảm nghiêm trọng. Chưa kể đến việc bạn sử dụng camera thường của iPhone còn khiến lượng ánh sáng thu được trên hình ảnh bị hao hụt đi không ít.

Công thức chỉnh ảnh trên iPhone ban đêm

Công thức chỉnh ảnh trên iPhone ban đêm đẹp

Lúc này, bạn nên biết cách áp dụng công thức chỉnh ảnh chụp trên iPhone vào ban đêm mà các cao thủ chụp ảnh thường dùng. Đó là tăng độ sáng cho bức ảnh. Bạn có thể tự điều chỉnh ánh sáng đến mức độ thích hợp nhất theo mong muốn của mình, làm sao cho kết quả cuối cùng có độ hài hòa và chân thật nhất về khía cạnh ánh sáng.

Bên cạnh đó, cũng hãy chú ý đến độ nét của các chi tiết trong ảnh. Có thể dựa vào bối cảnh và thời điểm chụp ảnh để cân nhắc và linh động các thông số sao cho thích hợp nhất. Như vậy, chắc chắn bức ảnh mà bạn có được khi chụp hình vào ban đêm sẽ thực sự đạt điểm 10 về chất lượng.

2. Một số lưu ý khi thực hiện chỉnh ảnh bằng iPhone vào ban đêm cho đẹp

Việc chỉnh ảnh trên iPhone giúp người dùng không tốn thời gian cũng như dung lượng máy cho các loại app chỉnh sửa khác. Sử dụng công thức chỉnh ảnh bằng iPhone tuy đơn giản nhưng lại giúp đảm bảo được vấn đề chất lượng hình ảnh. Hạn chế tình trạng ảnh vỡ và kém sắc nét như dùng app.

Một số lưu ý khác khi thực hiện chỉnh ảnh bằng iPhone

Một số lưu ý khi thực hiện chỉnh ảnh bằng iPhone đẹp

Tuy nhiên, ngoài nắm được công thức chỉnh ảnh trên iPhone vào ban đêm, để có được một bức hình đẹp ở mọi thời điểm, bạn nên tìm hiểu thêm một số lưu ý dưới đây:

Kết luận

Quà Tặng Tân Thế Giới hy vọng rằng chia sẻ về công thức chỉnh ảnh trên iPhone vào ban đêm buổi tối của bài viết sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn có được kết quả chỉnh ảnh như ý ngay trên chiếc iPhone yêu quý của mình!