Hay Day là trò chơi điện tử được phát hành trên hệ điều hành iOS từ tháng 6 năm 2012 và được nhiều người đam mê game nông trại yêu thích. Tuy nhiên, nhiều người dùng iPhone gặp khó khăn khi không tải được Hay Day về điện thoại. Vậy tại sao không tải được Hay Day trên iPhone và cách tải như thế nào? Hãy cùng Quà Tặng Tân Thế Giới giải đáp rõ hơn qua bài viết này!

1. Tại sao không tải được Hay Day trên iPhone?

Tựa game Hay Day không còn xa lạ với những ai yêu thích game nông trại. Tuy nhiên, thời gian gần đây tựa game này đã không còn trên AppStore tại Việt Nam. Lý do mà iPhone của bạn không tải được Hay Day có thể là do nhiều hack nên nhà phát hành game Supercell đã loại bỏ phát hành trò chơi này tại dải IP của Việt Nam.

Tại sao không tải được Hay Day trên iPhone

Tại sao không tải được Hay Day trên iPhone 

Như vậy, Hay Day không bị xoá hoàn toàn khỏi AppStore mà chỉ xoá khỏi quốc gia Việt Nam. Dù vậy, bạn cũng đừng lo lắng, hãy làm theo hướng dẫn cách tải và cài đặt game Hay Day dưới đây để có thể chơi tựa game nông trại hot này nhé.

2. Hướng dẫn cách tải Hay Day trên iPhone

Theo chúng tôi tìm hiểu, về bản chất thì tựa game ở các quốc gia đều giống nhau, chỉ thay đổi vùng quốc gia để tải. Hiện nay, có 2 cách tải Hay Day về iOS ở Việt Nam như sau:

Cách 1: Đổi vùng cho tài khoản ID Apple 

Bạn cần tạo tài khoản ID Apple với quốc gia mới, tuy hơi phức tạp một chút. Thế nhưng, sau khi cài xong game là bạn có thể đăng nhập lại tài khoản ID Apple cũ ở Việt Nam mà không cần sử dụng tới tài khoản Paypal hay tài khoản ngân hàng.

Hướng dẫn cách tải Hay Day trên iPhone

Hướng dẫn cách tải Hay Day trên iPhone

Cách 2: Đổi AppStore sang quốc gia Mỹ để tải game Hay Day

Để áp dụng thành công cách này thì bạn cần phải cài đặt ứng dụng VPN thì mới sử dụng được. Dưới đây là các bước thực hiện:

Kết luận

Bài viết trên của Quà Tặng Tân Thế Giới đã giải đáp thắc mắc tại sao không tải được Hay Day trên iPhone và hướng dẫn cách tải chi tiết nhất. Hy vọng qua đây các bạn đã biết cách tải game nông trại hấp dẫn này một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.