Trong bài viết này Quà Tặng Tân Thế Giới sẽ chia sẻ những thông tin về đầu số điện thoại 1888 là mạng gì? Ở đâu? Có lừa đảo không? để bạn nắm rõ và tránh được những phiền phức không đáng có!

1. Đầu số điện thoại 1888 là mạng gì? Ở đâu?

Khi nhận được cuộc gọi từ đầu số điện thoại 1888, bạn sẽ thắc mắc không biết đầu số này là mạng gì và ở đâu. Theo đó, 1888 là đầu số điện thoại của thành phố Turriff, thuộc Bắc Ireland và của Vương quốc liên hiệp Anh. Đầu số này khá đẹp nên không ít người đã nhầm lẫn là đầu số của tổng đài của một đơn vị doanh nghiệp, cơ quan nào đó tại Việt Nam.

1888 là đầu số điện thoại của thành phố Turriff, thuộc Bắc Ireland và của Vương quốc liên hiệp Anh

1888 là đầu số điện thoại của thành phố Turriff, thuộc Bắc Ireland và của Vương quốc liên hiệp Anh

Trường hợp bạn có người quen ở các vùng trên gọi về thì cuộc gọi này hoàn toàn bình thường và nghe máy thì bạn sẽ không bị trừ tiền. Tuy nhiên, nếu không có người thân hay bạn bè ở các vùng này mà lại có cuộc gọi từ đầu số 1888 thì bạn cần cảnh giác, tránh mắc phải chiêu thức lừa đảo.

2. Nhận biết chiêu thức lừa đảo từ đầu số 1888

Hiện nay, có rất nhiều cuộc gọi lừa đảo khiến bạn cảm thấy lo lắng khi nhận được điện thoại từ đầu số 1888. Trong trường hợp nhận được thông tin hiển thị cuộc gọi từ 1888 thì bạn cần lưu ý để chủ động nhận ra các dấu hiệu có lừa đảo hay không. Tuyệt đối không làm những việc sau đây khi có cuộc gọi từ đầu số 1888:

Nhận biết chiêu thức lừa đảo từ đầu số 1888

Nhận biết chiêu thức lừa đảo từ đầu số 1888

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ những thông tin về đầu số điện thoại 1888 là mạng gì, ở đâu, có lừa đảo không. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà Quà Tặng Tân Thế Giới cung cấp, đã giúp bạn tránh được những phiền phức và chiêu trò lừa đảo của các cuộc gọi từ nước ngoài.