Bạn cảm mến một anh chàng nào đó nhưng lại không biết thổ lộ thế nào khi gặp trực tiếp. Hơn nữa bạn cũng e ngại không biết anh ấy có thích mình không nên rất khó để mở lời. Vậy thì hãy học ngay cách bắt chuyện với con trai qua tin nhắn để tạo không khí vui vẻ giúp cuộc nói chuyện kéo dài dài qua những bật mí dưới đây.

1. Gọi tên của anh ấy khi nhắn tin

Không chỉ riêng con gái mà con trai khi được người khác gọi tên lúc nói chuyện hay nhắn tin cũng luôn mang đến cảm giác gần gũi, thân thiện. Với cách nhắn tin này chắc chắn anh ấy sẽ rất tò mò về bạn và muốn tìm hiểu nhiều hơn về bạn đấy.

cách bắt chuyện với con trai qua tin nhắn

Cách bắt chuyện với con trai qua tin nhắn

Thậm chí sau một vài tin nhắn trò chuyện và cảm thấy anh ấy hưởng ứng tốt với câu chuyện giữa hai người thì bạn có thể đặt biệt danh cho anh ấy. Nếu anh ấy đồng ý thì bạn có thể gọi bằng biệt danh. Đảm bảo với cách này bất cứ chàng trai nào còn độc thân sẽ rất ấn tượng và muốn nói chuyện với bạn nhiều nhiều hơn đấy.

2. Sử dụng icon vui nhọn khi nhắn tin

Tại sao bạn không tận dụng các icon vui nhộn khi nhắn tin với anh ấy. Không phải tự nhiên mà những icon này ra đời đâu nhé. Và trên thực tế nhiều điều bạn muốn nói, muốn thể hiện sẽ cảm thấy ngại nhưng những icon này sẽ thay bạn làm điều đó.

Khi đọc những tin nhắn của bạn có khi anh ấy sẽ bật cười vì những icon dễ thương đấy. Tuy nhiên bạn đừng lúc nào cũng chỉ tinh nghịch, dễ thương qua tin nhắn mà ngay cả khi hai người có thể gặp nhau ngoài đời cũng phải luôn vui vẻ, đáng yêu nhé.

3. Hãy nhắn tin một cách ngắn gọn, súc tích

Một trong những cách bắt chuyện với trai lạ qua tin nhắn để gây thiện cảm với anh ấy và tránh để anh ấy ngó lơ bạn chính là hãy nhắn tin ngắn gọn, súc tích nhé. Bởi nếu thấy bạn nhắn tin quá dài, lan man, thậm chí gây khó hiểu sẽ khiến anh ấy sợ hãi mà bỏ chạy.

Soạn tin nhắn với cách diễn đạt dễ hiểu, nội dung vừa đủ sẽ giúp chàng cảm thấy có hứng thú hơn để trả lời thay vì nội dung tràn lan, khó hiểu. Tuy nhiên bạn phải linh hoạt trong cách nhắn tin và biết lúc nào cần tăng độ khó để anh ấy luôn cảm thấy hứng thú khi trò chuyện với bạn. Có như vậy cuộc trò chuyện giữa hai người mới diễn ra thuận lợi để tạo thiện cảm cũng như gây ấn tượng thật tốt với anh ấy.

4. Hãy linh hoạt các chủ đề để cuộc trò chuyện luôn thú vị

Với những anh chàng mới quen nếu cả hai cứ mãi nói về một chủ đề sẽ rất nhàm chán, thậm chí không còn gì để nói hay cũng có thể xảy ra mâu thuẫn. Vì vậy nếu chủ đề đã hết thú vị bạn đừng cố gắng mãi với chủ đề ấy mà thay vào đó hãy linh hoạt trong việc thay đổi các chủ đề thật khéo léo và tế nhị. Như vậy anh ấy sẽ đánh giá cao về sự thông minh, tinh tế của bạn vừa giúp cuộc trò chuyện giữa hai người sôi nổi, vui vẻ và thoải mái hơn.

cách bắt chuyện với trai lạ qua tin nhắn

Hãy linh hoạt các chủ đề để cuộc trò chuyện thú vị, không nhàm chán

5. Dành những lời khen cho anh ấy đúng lúc, đúng thời điểm

Bạn đừng cho rằng chỉ phụ nữ mới thích được khen mà đàn ông cũng “đứ đừ” trước những lời nói ngọt ngoài, những lời khen từ người khác, nhất là lời nói đó được phát ra từ những cô gái đáng yêu. Vì thế đừng quên dành những lời khen cho anh ấy như anh ấy nói chuyện rất có duyên, khen anh ấy ga lăng…

Tuy nhiên việc khen ngợi cũng cần phải đúng lúc và phù hợp để tránh bạn quá vô duyên nhé. Thế nhưng chỉ khen ngợi trong những hoàn cảnh phù hợp chứ không nên quá lạm dụng sẽ khiến anh ấy ngại ngùng, thậm chí cho rằng bạn đang khen giả tạo đấy.

6. Đừng nhắn tin dồn dập, quá nhiều cho bạn trai

Cách để bắt chuyện với con trai qua tin nhắn thật thông minh là cần phải biết lúc nào nên nhắn tin, lúc nào không và lúc nào nên dừng lại. Hãy nhớ rằng bạn và anh ấy mới chỉ quen biết nhau nên đừng vội vàng nhắn liên tục khi thấy anh ấy không hồi âm. Bởi nếu làm như vậy anh ấy sẽ cảm thấy sợ hãi và cao chạy xa bay đấy.

Anh ấy cũng có những công việc, cuộc sống riêng. Vì thế không phải lúc nào anh ấy cũng túc trực tin nhắn và trả lời ngay. Do đó hãy để anh ấy có thời gian tìm hiểu bạn và hãy chờ đợi hồi âm của anh ấy.

Tuy nhiên nếu bạn nhắn tin cho anh ấy và đã làm mọi cách mà anh ấy trả lời rất hờ hững, phải mất rất nhiều thời gian anh ấy mới trả lời tin nhắn của bạn thì bạn cần xem xét. Nếu anh ấy thực sự không hứng thú thì tốt hơn hết bạn hãy dừng ngay việc bắt chuyện để tránh làm mất thời gian mà lại không có kết quả.

Trên đây là một trong số những cách để bắt chuyện với con trai lạ qua tin nhắn tạo không khí vui vẻ, thoải mái. Hi vọng những chia sẻ này cùng với kinh nghiệm sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm, ấn tượng với anh chàng nào đó để cả hai sẽ có những tiến triển tốt hơn trong thời gian sắp tới.