Trong tình yêu ngoài cảm xúc hạnh phúc, vui vẻ thì cũng không ít các lần các cặp đôi giận hờn, gây tổn thương cho nhau. Lúc này để đối phương hết giận bạn nên sử dụng những tin nhắn làm lành với người yêu sao cho chân thành, thể hiện sự yêu thương dành cho một nửa yêu thương. Đảm bảo người ấy sẽ sớm hết giận ngay thôi và cả hai lại có những giây phút hạnh phúc hẹn hò bên nhau.

1. Cách làm lành với chàng thông qua tin nhắn

Không phải lúc nào bạn gái cũng là người giận dỗi đâu nhé. Bởi chuyện tình cảm rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Vì thế đôi khi chính các chàng trai lại bị người yêu làm tổn thương dẫn đến giận hờn. Do đó bạn gái có thể tham khảo một số cách làm hòa với bạn trai thông qua những tin nhắn vừa chân thành vừa dễ thương dưới đây.

- Trên thế giới này không gì là không thể và ngay cả việc anh thôi giận em cũng vậy phải không nào? Em xin lỗi vì đã làm anh buồn, tha lỗi cho em anh nhé.

cách làm hòa với bạn trai

Cách làm lành với bạn trai

- Trong chuyện tình cảm em không thích xảy ra chiến tranh nhưng lần này chính em là người đã châm ngòi cho cuộc chiến của hai đứa. Em xin lỗi anh. Nếu anh chấp này lời xin lỗi này của em thì hãy trả lời nhé.

- Em biết mỗi khi có xích mích, cãi vã cả hai sẽ đều gây cho nhau những tổn thương. Và em biết em không thể thu lại những gì mình đã nói ra nhưng em hi vọng anh hãy tha lỗi cho em. Hãy thôi giận em anh nhé, em yêu anh.

- Hôm nay trời thật đẹp anh à. Và em biết mọi thứ sẽ hoàn hảo hơn nếu anh nguôi giận và cùng em hẹn hò. Xin lỗi vì đã làm anh buồn và mong anh hãy chấp nhận lời cầu hòa của em. Hãy ra ngoài và chúng ta sẽ xóa tan mọi nỗi buồn anh nhé. Yêu anh.

- Những ngày qua không có anh cuộc sống của em thật vô vị và tẻ nhạt. Hãy thôi giận nhau anh nhé. Em xin lỗi và nhớ anh rất nhiều.

- Thật lòng xin lỗi vì em đã không hiểu anh. Em chỉ muốn mang đến cho anh sự yêu thương, ấm áp nhưng em lại làm anh buồn. Tha thứ cho em anh nhé, em sẽ không như vậy nữa đâu anh!

- Mấy hôm nay không có anh cảm giác trống vắng khiến em hụt hẫng, bơ vơ quá anh à. Em nhớ anh rất nhiều. Đừng giận em nữa và hãy quay về với em để mình cùng bước tiếp anh nhé.

2. Cách làm hòa với bạn gái qua tin nhắn

Có rất nhiều cách làm lành với bạn gái khi cô ấy giận dỗi. Tuy nhiên trong đó sử dụng tin nhắn làm lành với bạn gái thể hiện sự chân thành những cũng chan chứa tình cảm luôn mang đến hiệu quả cao. Vì thế bạn có thể tham khảo một số cách nhắn tin làm lành với người yêu dưới đây đảm bảo cô ấy sẽ hết giận sớm thôi.

- Trong tình yêu anh biết ai cũng có những phút sai lầm. Thế nhưng nếu biết sai và biết sửa sai thì không phải tất cả mọi người đều làm được. Do đó không lẽ nào em không thể tha thứ cho anh – người đang cố gắng sửa sai để sẽ luôn mang đến cho em nhiều tiếng cười và hạnh phúc ở hiện tại, tương lai.

cách làm hòa với bạn gái

Cách nhắn tin làm lành với bạn gái

- Người ta nói con sẽ già và xấu nếu như hay dỗi hờn, nhăn mày. Vì thế em hãy cười thật nhiều để luôn xinh đẹp nhé và tha lỗi cho anh, anh biết mình sai rồi.

- Anh thật sự ngu ngốc khi làm em buồn và cũng thật đáng buồn nếu anh biết sai mà không được sửa sai. Vì thế em hãy cho anh một cơ hội để sửa sai em nhé.

- Anh biết là mình đã sai khi giấu em chuyện đó quá lâu. Nhưng em đừng giận anh nữa nhé, anh hứa từ nay sẽ không giấu em chuyện gì nữa.

- Em cũng biết khi nóng giận những lời nói và hành động thường rất khó kiểm soát. Anh sai rồi vì đã nói những lời đó với em khi anh quá nóng giận. Hãy tha lỗi cho anh nhé!

- Bầu trời hôm nay âm u cũng như chính lòng anh bây giờ vậy. Anh thực sự rất nhờ em và đã biết sai rồi. Đừng giận anh nữa em nhé.

- Một cô nàng hay giận hờn, hay cau có, hay khóc nhè chắc chắn sẽ không có một chàng trai nào dám thích đâu nhé. Thế nên em đừng giận anh nữa mà hay cười thật tươi để anh có thể bù đắp những sai lầm đã gây cho em.t

- Anh xin lỗi vì đã luôn cố gắng dành phần thắng về mình trong cuộc tranh luận. Anh thừa nhận mình sai. Em đồng ý tha thứ cho anh chứ?

- Những điều đã xảy ra nếu có thể tránh được thì anh sẽ làm nhưng anh biết điều đó là không thể. Thế nên anh đã biết sai rồi và em hãy cho anh cơ hội để sửa sai nhé.

- Anh biết mình không phải là người đàn ông tốt nhất. Nhưng tình yêu anh dành cho em luôn lớn hơn tất cả. Đừng giận anh nữa em nhé.

Trên đây là một số cách nhắn tin làm lành với người yêu dành cho: bạn gái - bạn trai khá hữu hiệu. Vì thế bạn có thể tham khảo một số gợi ý này để ứng dụng vào hoàn cảnh của mình thật phù hợp nhé.