Nhắn tin là một trong những cách trò chuyện, làm quen hay tỏ tình, gửi lới xin lỗi là việc không thể thiếu trong thời đại công nghệ hiện nay. Tuy nhiên nhắn tin với crush là con gái qua tin nhắn làm sao để không nhàm chán, không nhạt thì không phải ai cũng biết. Vì vậy các bạn hãy theo dõi những nguyên tắc dưới đây để việc nhắn tin đạt hiệu quả cao.

1. Nội dung phải luôn luôn thay đổi

Trọng tâm của tin nhắn vẫn xoay quanh những vấn đề liên quan giữa bạn, cô ấy hoặc chỉ bạn, cô ấy. Thế nhưng đừng có lúc nào cũng khuôn mẫu cứng nhắc mà hãy tìm chủ đề mới lạ, hấp dẫn hay mở rộng vòng tròn để cuộc trò chuyện không cảm thấy nhạt nhẽo, nhàm chán.

Cách nhắn tin với crush là con gái qua tin nhắn không nhàm chán không nhạt

Cách nhắn tin với bạn gái không nhàm chán

Bạn hãy thường xuyên cập nhật những sự kiện, thông tin mới của bạn, cô ấy như nơi làm việc, bạn bè, lớp học… hay tìm hiểu thêm các thông tin báo chí… Như vậy khi trò chuyện bạn có thể xen kẽ những nội dung thú vị để tạo sự mới mẻ cũng như giúp cả hai có thêm nhiều vấn đề để bàn luận.

2. Hãy sử dụng các ký tự phong phú

Các ký tự, hình ảnh vui nhộn, sinh động tuy đơn giản nhưng lại góp phần giúp nội dung của tin nhắn trở nên hài hước, tránh nhàm chán. Đồng thời đây cũng là yếu tố để nội dung thêm phong phú hơn. Tuy nhiên hãy vận dụng các ký tự này một cách phong phú, linh hoạt và phù hợp với nội dung câu chuyện nhé.

Hình ảnh sẽ tạo ấn tượng và hiệu ứng tốt gấp nhiều lần so với viết chữ mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian đánh chữ. Do đó hãy cố gắng tận dụng ký tự, hình ảnh vào nội dung tin nhắn nhé.

3. Đừng quên xen kẽ yếu tố hài hước

Khi trò chuyện với một anh chàng lịch lãm nhưng không kém sự hài hước chắc chắn sẽ mang đến niềm vui, tiếng cười và tạo hứng khởi cho cuộc trò chuyện giữa bạn cùng cô ấy. Vì thế nên tận dụng đan xen yếu tố hài hước trong tin nhắn để giúp cuộc trò chuyện nhẹ nhàng, thoải mái hơn mà không nhàm chán, áp lực.

Nếu bạn không phải là một anh chàng có khiếu hài hước thì cũng không cần lo lắng. Bạn có thể học hỏi thêm tính này thông qua những câu chuyện vui, xem phim hài…Đảm bảo bạn sẽ mang tiếng cười và dễ dàng mở cửa trái tim bất cứ cô gái nào nếu biết pha trò, gây hài hước cho cô ấy mỗi khi trò chuyện, nhắn tin.

4. Sử dụng tin nhắn yêu thương

Hai người đã yêu nhau thì chắc chắn những tin nhắn yêu thương là điều không thể thiếu để hâm nóng, gắn kết tình cảm giữa hai người. Vì thế sau một lúc trò chuyện đừng quên gửi những câu thật mũi mẫn, tình cảm… Lúc này các biệt danh của nhau nên được tận dụng là thích hợp nhất.

Đảm bảo bất cứ cô nàng nào cũng cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ khi được người thương gửi những tin nhắn ngọt ngào, yêu thương. Chính sự quan tâm và tình cảm ấm áp từ bạn sẽ giúp cô ấy cảm nhận rõ ràng nhất, đảm bảo cô ấy sẽ cảm nhận rõ sự chân thành của bạn. Từ đó giúp tình cảm của hai càng gắn kết hơn.

5. Tin nhắn bất ngờ

Khi đã yêu nhau đừng bao giờ nhắn tin theo kế hoạch hay khung giờ đã định sẵn sẽ rất nhàm chán, không tạo được thú vị. Thay vào đó thi thoảng bạn hãy gửi cho bạn gái một tin nhắn bất ngờ như tin nhắn chúc buổi sáng tốt lành, tin nhắn hỏi thăm về sự kiện của cô ấy như phỏng vấn, đi thi…

Cách nhắn tin với crush là con gái qua tin nhắn không nhàm chán không nhạt

Tin nhắn bất ngờ

Đôi khi những tin nhắn kịp thời không cần quá ngọt ngào, mùi mẫn, không phải suy nghĩ đắn đo quá nhiều nhưng lại là nguồn động viên rất lớn, giúp cô ấy có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu hơn nữa để đạt được mục tiêu đề ra.

6. Có thể bắt đầu bằng tin nhắn hỏi thăm

Mở đầu câu chuyện giữa hai người có thể bằng những tin nhắn hỏi thăm như Hôm nay em thế nào, công việc hôm nay ổn cả chứ… Tuy nhiên hãy nhớ chỉ sử dụng những tin nhắn này để bắt đầu cho cuộc trò chuyện thôi nhé, sau đó cần phải có phương hướng mở rộng cuộc trò chuyện để tránh gây ra nhàm chán, tránh biến thành cuộc trò chuyện mang tính chất hỏi đáp thông thường.

7. Lựa chọn thời điểm để nhắn tin

Cô ấy cũng như bạn đều có cuộc sống và thế giới riêng của mình. Vì thế đừng nhắn tin lúc cô ấy đang bận như trong cuộc họp, đang đi làm, đang ở trên lớp hay đi chơi cùng bạn bè. Bởi khi nhắn tin lúc này cô ấy khó có thể trả lời ngay được, thậm chí còn gây ra sự phiền phức, khó chịu cho bạn gái. Do đó bạn hãy lựa chọn thời điểm thích hợp để nhắn tin như vào buổi tối hoặc lúc nào đó mà cô ấy rảnh rỗi.

Trên đây là một số nguyên tắc cách nhắn tin với crush là con gái qua tin nhắn không nhàm chán không nhạt mà các bạn nên tham khảo. Với những chia sẻ này hi vọng các bạn sẽ có những cuộc trò chuyện bằng tin nhắn thú vị, mới lạ và vui vẻ cùng bạn gái. Từ đó giúp cả hai hiểu nhau và tình cảm ngày càng gắn kết, khăng khít hơn.