Nhiều bạn gái thích một anh chàng nào đó nhưng băn khoăn không biết anh ấy có thích mình không? Vì vậy lúc này bạn có thể tham khảo cách tỏ tình với bạn trai qua tin nhắn vừa tế nhị vừa không cảm thấy quá ngại ngùng. Tuy nhiên để tỏ tình thành công thì bạn cũng cần nằm lòng những bí quyết nhất định? Vậy đó là những bí quyết gì? Hãy cùng tham khảo dưới đây.

1. Hãy lên kế hoạch trước khi bắt đầu nhắn tin

Đừng vội vàng gửi ngay tin nhắn cho chàng ấy chỉ vì bạn thích. Bởi để thành công bạn cần lập một kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ để thu được kết quả tốt nhất. Do đó bạn nên tìm hiểu trước về đối phương như sở thích, tính cách, công việc…Khi đã hiểu rõ đối phương thì bạn sẽ dễ dàng gửi những tin nhắn phù hợp để kích thích sự tò mò để chàng sẽ nhắn tin trả lời bạn và có một cuộc trò chuyện dài dài để cả hai hiểu nhau hơn.

cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn

Cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn

Khi đã lên kế hoạch đầy đủ thì bạn hãy gửi tín hiệu cho anh ấy. Nếu anh ấy trả lời các tin nhắn bạn gửi đến khá nhanh cùng sự hài hước, vui vẻ thì khả năng anh ấy cũng có ý đồ với bạn. Lúc này hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để cả hai có những cuộc trò chuyện tuyệt vời nhất.

Trong trường hợp bạn nhắn tin mà anh ấy lại rất hờ hững và không hứng thú trả lời bạn. Lúc này bạn không nên quá lo lắng mà cứ bình tĩnh trò chuyện với anh ấy như những người bạn bè thông thường. Sau một thời gian trước sự quan tâm của bạn chắc chắn anh ấy sẽ nhận ra tình cảm của bạn và hồi đáp lại tình yêu đó thì sao? Vì thế hãy thật kiên nhẫn chờ đời thời gian trả lời nhé.

2. Không cưa cẩm một cách lộ liễu

Khi thích một anh chàng nào đó và bạn tiến hành cách tỏ tình với con trai qua tin nhắn thì tuyệt đối không được quá vồ vập hay lộ liễu. Bởi sẽ không một anh chàng nào thích một cô gái quá bạo dạn khi cả hai chưa hiểu gì về nhau, thậm chí là anh ấy còn chưa hề biết bạn.

Vì thế khi hai người mới đang ở mức tìm hiểu và chưa thực sự quá thân thiết thì đừng vội vàng thúc giục chàng phải trả lời tin nhắn của bạn. Bởi đôi khi chàng trai sẽ thấy lạ lẫm khi có một cô gái nhắn tin cưa cảm mình nên mới đầu anh ấy chưa quen. Vì thế có thể anh ấy sẽ ít nhắn tin lại cho bạn hoặc mãi mới trả lời. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy từ từ tiến hành từng bước một để có thể chinh phục trái tim chàng một cách từ từ.

3. Hãy cho chàng biết suy nghĩ của bạn về anh ấy

Nhắn tin qua tin nhắn có một lợi thế là cả hai bạn đều không nhìn thấy nhau. Vì vậy sẽ giúp cả hai cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn trong việc bày tỏ cảm xúc, suuy nghĩ của mình về đối phương.

cách tỏ tình với bạn trai qua tin nhan

Cách tỏ tình với bạn trai qua tin nhắn

Để anh ấy hiểu được tinfhc ảm của bạn dành cho anh ấy thì bạn hãy tự nói ra điều đó. Mặc dù cách này có vẻ hơi khó khăn và khiến bạn ngại ngùng nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng những tin nhắn ẩn ý để giúp anh ấy dễ dàng hiểu ý của bạn mà không quá lộ liễu.

Tuy nhiên bạn chỉ nên nói suy nghĩ của mình về anh ấy khi cả hai đã có một thời gian tâm sự, nhắn tin qua lại với nhau. Như vậy cả hai sẽ tạo được sự thân thiết, gần gũi nên khi bạn bày tỏ tình cảm không khiến anh ấy bất ngờ hay quá sốc mà cao chạy xa bay.

4. Hãy tỏ tình theo kiểu nửa đùa nửa thật

Cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn an toàn nhất mà bạn nên áp dụng chính là nhắn tin tỏ tình kiểu nửa đùa nửa thật. Nếu cả hai cùng có tình cảm với nhau thì khi bạn nhắn tin tỏ tình là anh ấy có thể hiểu được. Khi đã hiểu được tình cảm của bạn dành cho chắc chắn anh ấy sẽ chủ động tán bạn thay vì bạn phải chủ động nói lời yêu với anh ấy trước.

Trong trường hợp anh ấy không thích bạn hoặc đã có người yêu thì bạn cũng sẽ đỡ ngại và không phải quá buồn. Bởi câu nói tỏ tình đó bạn chỉ là đùa cho vui.

5. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lý

Khi bạn quyết định đến thời điểm tỏ tình với chàng qua tin nhắn thì hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lý nhé. Bởi sau lời tỏ tình đó có thể anh ấy sẽ chấp nhận tình cảm và chủ động tán tỉnh bạn một cách nghiêm túc. Thế nhưng cũng có thể mối quan hệ của hai người trước đó sẽ chấm dướt hoàn toàn.

Tuy nhiên khi đã thích một ai đó và đến lúc phải bày tỏ tình cảm thì bạn cũng nên mạnh dạn và tự tin nhé. Nếu không sẽ chẳng bao giờ anh ấy hiểu được tình cảm của bạn đâu. Vì thế hãy nắm bắt cơ hội khi có thể chứ đừng để tuột mất cơ hội trong sự tiếc nuối.

Cách tỏ tình với con trai qua tin nhắn cần phải có bí quyết thì mới thành công. Vì vậy thay vì vội vàng hay quá lộ liễu bạn cần phải có chiến thuật và tiến hành từng bước một để mang về kết quả tốt nhất.