Bạn cảm thấy thắc mắc và lo lắng vì bạn trai ít nhắn tin gọi điện? Bạn hoang mang không biết anh ấy còn yêu bạn hay không? Đừng quá lo lắng vì cái gì cũng có nguyên nhân và cách giải quyết. Thay vì làm ầm lên bạn hãy tìm hiểu xem vì đâu mà chàng ít nhắn tin gọi điện với bạn theo những cách chia sẻ sau đây.

1. Tin tưởng anh ấy

Trên thực tế anh ấy không chỉ có mình bạn là mối quan tâm mà sẽ có những mối quan tâm khác như gia đình, bạn bè, công việc. Vì thế nếu chàng ít nhắn tin, gọi điện thì đừng nên vội vàng nghi ngơ, ghen tuông bởi có thể vì anh ấy quá bận rộn công việc hoặc gia đình anh ấy đang gặp chút chuyện hay đơn giản là điện thoại anh ấy bị hết pin hoặc đang trục trặc vấn đề gì đó…

làm gì khi chàng không liên lạc

Làm gì khi chàng không liên lạc

Một người con gái hiểu chuyện và thông minh sẽ luôn dành sự tin tưởng cho người mình yêu. Do đó đừng vội mơ hồ đánh giá mối quan hệ tình cảm của hai người mà hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Trong trường hợp anh ấy ít nhắn tin gọi điện vì đang giận bạn một chuyện gì đó do bạn gây ra thì tốt nhất bạn hãy tìm cách làm hòa. Bởi chẳng một người con trai nào lại có thể giận dỗi người yêu quá lâu cũng như khi cô ấy đã chủ động làm lành.

2. Không gọi điện, nhắn tin dồn dập

Không ít bạn gái bực tức, cáu gắt vì gọi điện, nhắn tin mà anh ấy không trả lời. Vì thế lại càng gọi điện, nhắn tin nhiều hơn. Thế nhưng đây là một sai lầm đấy vì đôi khi sẽ khiến anh ấy cảm thấy bực mình vì đang bận, lo lắng công việc mà người yêu cứ gọi, nhắn tin làm phiền liên tục. Bởi lúc này công việc của anh ấy đang rất quan trọng và tất nhiên quan trọng hơn cả những cuộc gọi hay tin nhắn của bạn.

Thay vào đó hãy đợi chờ vì nếu anh ấy vẫn còn yêu và quan tâm tới bạn thì sau việc chắc chắn anh ấy sẽ chủ động liên lạc lại cho bạn. Ngoài ra để đảm bảo sự thuận tiện cho cả hai thì cả hai có thể ngồi lại để thống nhất về thời gian gọi điện, nhắn tin cho nhau. Như vậy cả hai sẽ không phải chờ đợi phản hồi của đối phương quá lâu.

3. Hãy hỏi rõ về thời gian làm việc của anh ấy

Bất cứ ai cũng có công việc riêng cần giải quyết mỗi ngày thay vì cứ túc trực điện thoại của người yêu. Vì thế nếu anh ấy ít nhắn tin, gọi điện cho bạn vào thời gian anh ấy đang tập trung làm việc thì không có gì là lạ cả.

Do đó lời khuyên cho bạn là hãy hỏi rõ lịch làm việc của anh ấy. Như vậy bạn sẽ không nhắn tin, gọi điện lúc anh ấy đang bận mà sẽ liên lạc khi người yêu có nhiều thời gian rảnh. Cách này sẽ giúp bạn không phải lo lắng xem vì sao bạn trai ít nhắn tin gọi điện mà còn giúp bạn chủ động liên lạc với anh ấy vào những lúc rảnh rỗi để cả hai có thể trò chuyện thoải mái hơn.

4. Hãy dành thời gian làm những việc mình thích

Đừng để tình yêu làm lu mờ lý trí của bạn và cho rằng bạn chỉ sống vì anh ấy. Đây là suy nghĩ hết sức sai lầm và khiến bạn không thể hạnh phúc để tận hưởng nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống. Thay vào đó hãy suy nghĩ và dành thời gian cho bản thân nhiều hơn bưởi cuộc sống còn rất nhiều điều đáng để bạn quan tâm.

bạn trai ít nhắn tin gọi điện

Dành thời gian cho bản thân nhiều hơn nếu bạn trai ít liên lạc

Hãy thử nghĩ xem ngay cả khi yêu bạn thì người bạn trai cũng không thể từ bỏ sở thích, nhu cầu của bản thân để lúc nào cũng chỉ biết có người yêu phải không nào? Vì thế đôi khi anh ấy ít nhắn tin gọi điện có thể anh ấy đang sống với những đam mê, sở thích của mình.

Thế nên bạn hãy dành nhiều thời gian cho mình hơn như đi chơi, gặp gỡ bạn bè, nấu nướng, xem phim, đi mua sắm, tập trung vào công việc, dành thời gian cho gia đình…Hãy biết cân bằng cuộc sống ngay cả khi có người yêu thì bạn và anh ấy mới cảm thấy thoải mái, cả hai đều có không gian riêng để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất.

5. Chấm dứt mối quan hệ nếu anh ấy không còn yêu

Việc nhắn tin, gọi điện nhiều hay ít đôi khi không nói lên đó có phải là tình yêu hay không. Thay vào đó những hành động, sự quan tâm thiết thực mới chứng tỏ anh ấy yêu bạn nhiều thế nào. Do đó nếu anh ấy thực sự bận rộn công việc và vẫn quan tâm đến bạn thì dù anh ấy có nhắn tin, gọi điện ít thì bạn hãy thông cảm với người yêu.

Tuy nhiên trong trường hợp anh ấy vô tâm, hờ hững và một thời gian dài không liên lạc, nhắn tin, hỏi thăm bạn thì lúc này bạn hãy mạnh mẽ để dứt khoát mối quan hệ này. Bởi dù bạn có tốn thêm thời gian và công sức thì cũng không thể giúp anh ấy yêu thương bạn như lúc đầu. Thay vào đó hãy dành thời gian để tận hưởng cuộc sống và tìm kiếm một người khác thực sự xứng đáng hơn.

Từ những chia sẻ trên đây bạn đã giải đáp được thắc mắc làm gì khi chàng không liên lạc rồi chứ? Hi vọng bạn sẽ là một cô gái tâm lý, thông minh để giải quyết mọi vấn đề một cách tốt nhất.