Giận dỗi khi đang yêu là chuyện hết sức bình thường. Thế nhưng nếu một ngày nào đó bạn thấy người yêu không trả lời tin nhắn của bạn vì những giận dỗi trước đó khiến bạn cảm thấy lo lắng và băn khoăn? Vậy lúc này cần phải làm gì luôn khiến không ít bạn gái đau đầu? Vậy thì các bạn hãy dõi theo những chia sẻ dưới đây để tìm ra giải pháp cứu cánh nhé.

1. Hãy kiên nhẫn chờ đợi

Số lượng tin nhắn mỗi ngày không phải là thước đo đánh giá mối quan hệ của hai người khi đang yêu. Bởi mỗi người sẽ có tính chất công việc khác nhau nên không phải lúc nào cũng rảnh để nhắn tin với người yêu cả ngay. Vì thế nhiều khi bạn nhắn tin cho chàng mà chàng không trả lời ngay lập tức cũng không có gì là lạ cả nếu chàng là người bận rộn với công việc.

Làm gì khi người yêu giận không trả lời tin nhắn của bạn

Hãy kiên nhẫn chờ đợi

Thay vì giận dỗi, nổi nóng bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi. Biết đâu khi hết bận công việc thì anh ấy sẽ nhắn tin lại cho bạn thì sao. Khi bạn hiểu chàng và luôn kiên nhẫn chờ đợi tin nhắn của chàng sẽ khiến bạn trở nên rất đặc biệt cũng như gây được ấn tượng tốt với anh ấy.

2. Hãy cho nhau khoảng không gian, thời gian riêng

Trong tình yêu hay bất cứ mối quan hệ nào thì khoảng không gian riêng, thời gian riêng của mỗi người đều rất quan trọng. Hãy thử nghĩ mà xem trước khi quen bạn, yêu bạn anh ấy cũng có những mối quan hệ, công việc khác hàng ngày và tất nhiên anh ấy cần có thời gian để giải quyết. Vì thế thay vì thúc giục, đợi chờ tin nhắn của anh ấy bạn hãy nghĩ thông suốt hơn, hãy dành cho bản thân bạn và anh ấy những không gian của riêng mình để làm những gì mình muốn.

3. Dành thời gian làm những việc mình thích

Một cô gái thông minh sẽ biết chăm sóc, dành thời gian và yêu thương bản thân mình thật nhiều thay vì dành hết tâm trí cho người mình yêu. Do đó đừng bao giờ biến ai đó trở thành một người quá quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bởi như vậy bạn dễ bị ảnh hưởng, bi lụy từ người đó. Còn người ấy sẽ cảm thấy khó chịu, mất đi tự do khi lúc nào cũng bị bạn kiểm soát.

Thế nên nếu chàng không trả lời tin nhắn của bạn thì hãy bình tĩnh chứ đừng thúc giục, gửi cho chàng hàng tá tin nhắn. Điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy khó chịu và nhàm chán. Thay vào đó bạn hãy dành thời gian vào những vấn đề khác của mình như làm đẹp, xem phim, hẹn hò bạn bè, về thăm gia đình, nấu ăn, nghe nhạc, đi chơi…Chắc chắn khi được làm những điều mình thích bạn sẽ cảm thấy thư thái, dễ chịu và thanh thản hơn, cảm thấy cuộc sống có rất nhiều điều ý nghĩa, tốt đẹp đáng để tận hưởng.

4. Gửi tin nhắn hài hước, vui nhộn

Nếu việc anh ấy giận là lỗi do bạn thì hãy xin lỗi anh ấy một cách chân thành nhất. Bởi hầu hết đàn ông sẽ rất mở lòng nếu như người phụ nữ mình yêu thật lòng xin lỗi. Hơn nữa đàn ông không bao giờ nhỏ nhen nên nếu bạn yêu anh ấy thật lòng thì việc xin lỗi không có gì là sai cả.

Làm gì khi người yêu giận không trả lời tin nhắn của bạn

Gửi tin nhắn hài hước, vui nhộn

Để giúp anh ấy nguôi giận bạn có thể gửi những tin nhắn xin lỗi mang tính vui nhộn, hài hước. Tuy nhiên cũng cần thể hiện sự chân thành. Đảm bảo khi thấy được sự nhí nhảnh và chân thành của bạn chàng sẽ hết giận rồi nhắn tin lại ngay cho bạn đó.

5. Mời chàng đi ăn

Làm gì khi người yêu giận không trả lời tin nhắn của bạn? Có rất nhiều cách để khắc phục vấn đề này. Nếu anh ấy vẫn giận bạn nên chưa trả lời tin nhắn của bạn thì bạn hãy thực hiện chiến thuật là mời chàng đi ăn hoặc mời chàng đến nhà và nấu những món ăn ngon mà anh ấy thích.

Với cách làm này đảm bảo anh ấy sẽ hết giận ngay lập tức đấy. Hơn nữa một bữa tối lãng mạn giữa hai người sẽ giúp cả hai hiểu nhau hơn và tình cảm ngày càng bền chặt, gắn kết hơn.

6. Gọi điện thoại trực tiếp cho chàng

Nhiều khi chàng giận nên không muốn trả lời tin nhắn của bạn nhưng thâm tâm lại rất muốn được nghe thấy giọng bạn. Vì vậy lúc này thay vì nhắn tin và mòn mỏi chờ tin nhắn của anh ấy thì sao bạn không gọi điện trực tiếp cho anh ấy. Biết đâu anh ấy sẽ nghe ngay lập tức và cả hai sẽ được nói chuyện với nhau nên dễ dàng hiểu nhau hơn. Mặt khác nói chuyện bằng điện thoại cũng giúp giải quyết mâu thuẫn giữa hai bạn dễ dàng hơn.

7. Chấm dứt mối quan hệ nếu chàng không còn mặn nồng

Việc chàng giận bạn và bạn đã làm mọi cách mà anh ấy vẫn không tha thứ, vẫn không hồi âm tin nhắn hay cuộc gọi của bạn thì đây là lúc bạn cần bình tâm xem xét lại. Nếu thực sự cảm thấy anh ấy không còn yêu thương bạn, không còn mặn nồng trong mối quan hệ yêu đương giữa hai người thì cách tốt nhất lúc này là chấm dứt mối quan hệ. Bởi nếu cứ tiếp tục thì người tổn thương chính là bạn đấy.

Trên đây là một số lời khuyên làm gì khi người yêu giận không trả lời tin nhắn của bạn? Hi vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích để giải tỏa sự giận dỗi trong mối quan hệ của hai người.